60 Seconds Atomic Adventure IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.133

Cập nhật lần cuối 14/07/2023
60 Seconds Atomic Adventure IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.133
Tên 60 Seconds Atomic Adventure
Nhà Phát hành Robot Gentleman
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.3.133
Thể loại Hành Động
Dung lượng 52M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

60 Seconds mod ipa với nhiệm vụ mới lạ mang tới cảm giác sinh tồn và hành động cực lôi cuốn. Trong thời khắc căng thẳng này, bạn cần làm mọi thứ để giúp gia đình của Ted sống sót trước thảm họa nguyên tử.

Tải 60 Seconds Atomic Adventure mod – 60s sống còn

Cốt truyện đặc sắc nên lối chơi, nhiệm vụ của tựa game sinh tồn này cũng vô cùng thú vị. Game của Robot Gentleman cho bạn thử cảm giác gấp rút, căng thẳng trước thời khắc sinh tồn. Biết được nhân loại sắp gặp phải đại họa, trong 60s ngắn ngủi, bạn sẽ phải tức tốc thu gom vật phẩm, đưa toàn bộ thành viên trong gia đình xuống hầm trú ẩn và tìm cách sống sót.

60 Seconds Việt Hoá

Cốt truyện mới lạ

60 Seconds Việt Hoá apk kể về nhân vật chính là Ted với gia đình hạnh phúc gồm 1 vợ, 2 con. Thông qua những dự báo và thông tin báo chí, anh phát hiện ra thế giới sắp bước vào cuộc chiến nguyên tử. Dù đã được cảnh báo nhưng xung quanh không một ai để tâm bởi tất cả đều nghĩ đó là “tin vịt”.

Chỉ là một công dân bình thường và nhỏ bé, vì vậy, Ted quyết định tự tìm con đường sống cho gia đình của mình. Kế hoạch của anh là xây dựng hầm trú ẩn. Trong thời gian 60s, anh cần tìm đủ vật phẩm để gia đình có thể sống sót dưới hầm trước thảm họa.

Nhập vai nhân vật Ted, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật thực hiện nhiệm vụ, vượt qua các chướng ngại vật. Thử thách ở đây là thời gian, các loại đồ đạc cũng như hệ thống câu hỏi mà game đặt ra “lấy hay bỏ lại”. 60s quyết định tất cả, liệu bạn có thể giúp Ted lấy được những thứ cần thiết, giúp gia đình sống sót trước tai họa này?

60 Seconds reatomized apk

Lối chơi kịch tính

Lối chơi của 60 Seconds ios ipa đơn giản nhưng cực kỳ kịch tính. Trong 60 giây, bạn cần phải đủ tỉnh táo, nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn. Lựa chọn này xoay quanh cách đưa mọi thành viên xuống hầm một cách nhanh chóng, những vật phẩm nào cần thiết phải đem theo, thứ gì bắt buộc phải bỏ lại.

Không phải game hành động, chỉ đơn thuần là đưa ra những quyết định nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Áp lực về thời gian vô cùng khủng khiếp. Chỉ cần mất bình tĩnh là bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khi thời gian kết thúc.

Đừng để thời gian khiến bạn cảm thấy rối trí. Đồng hồ đeo tay với hồi chuông thôi thúc cảnh báo khi sắp hết 60 giây. Vì vậy, hãy tỉnh táo, nhanh trí suy nghĩ để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Trải nghiệm 2 chế độ chơi

  • Chế độ Classic: Đây là dạng cơ bản được nhiều người trải nghiệm trong game. Nhiệm vụ chính là giúp nhân vật tìm vật phẩm một cách tốc độ. Sau đó, tập hợp mọi thành viên để gấp rút xuống hầm trú ẩn trước khi kết thúc 60 giây.
  • Chế độ Challenge: Có nhiều thử thách được thiết kế đặc biệt. Ngày tận thế với chiến tranh nguyên tử không còn là dự báo. Thay vào đó, bạn sẽ phải sống sót trong ngày hôm nay với thời gian 60 giây. Thử thách khó hơn nên tốc độ của bạn cũng cần nhanh hơn.

60 Seconds mod menu

Đồ họa cổ điển

60 Seconds mod menu với những hình ảnh cổ điển mang lại cảm giác như một bộ phim hoạt hình xưa cũ. Biểu cảm nhân vật đa dạng, các loại đồ vật thiết kế sát thực tế, màu sắc đa dạng, phù hợp với bối cảnh.

Ấn tượng nhất là phần âm thanh. Yếu tố này góp phần tăng thêm độ kịch tính cho game. Tiếng đồng hồ đếm ngược khiến game thủ cảm thấy cực kỳ áp lực và hồi hộp. Ngay cả tiếng radio cũng làm bạn cảm thấy hoảng sợ.

Tính năng MOD của 60 Seconds

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên

Tổng quan

Với giới hạn thời gian ngắn như vậy, chỉ có 1 phút trọn vẹn, liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà game đặt ra? Hãy giúp gia đình của Ted xuống nơi trú ẩn thành công với những vật phẩm cần thiết nhất có thể. Tải 60 Seconds mod trên DLGAMEIOS để thử thách tốc độ và tư duy của bản thân ngay nhé!

DOWNLOAD (52M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 60 Seconds Atomic Adventure MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)