8 Ball Pool IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài) v5.13.0

Cập nhật lần cuối 13/07/2023
8 Ball Pool IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài) v5.13.0
Tên 8 Ball Pool
Nhà Phát hành Miniclip.com
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 5.13.0
Thể loại Thể Thao
Dung lượng 88M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài

8 Ball Pool mod ipa nổi tiếng là game bida hay hàng đầu trên di động. Những màn bóng 8 lỗ với cách chơi đơn giản thu hút được đông đảo game thủ trải nghiệm. Là một trong những game thể thao được yêu thích nhất của Miniclip. Game bida 8 lỗ này hứa hẹn mang tới các màn bắn bi hấp dẫn cho người chơi.

Giới thiệu về 8 Ball Pool

Trò bida có thể kén người chơi hơn những bộ môn khác. Tuy nhiên, một khi đã chơi thì khó mà dứt ra được. Trò chơi này có độ gây nghiện cao với những màn bắn bi vào lỗ cực chính xác. Không dùng tới lực, những gì bạn cần là sự tập trung và tính chính xác. Trong 8 Ball Pool hack iphone, luật chơi không có gì khác với ngoài thực tế. Thế nhưng, mọi thứ đã được đơn giản hóa để người chơi tiếp cận và trải nghiệm một cách dễ dàng.

8 Ball Pool hack ipa

Luật chơi game bida 8 lỗ

Luật chơi trong tựa game bida 8 lỗ này rất rõ ràng. Đầu tiên, bạn cần nắm chi tiết về số bóng trên bàn. Sẽ có 15 bóng, các bóng được đánh số theo thứ tự. Bóng trơn số 1-7, bóng sọc từ 9-15. Ở giữa 2 bên bi trơn, sọc sẽ là một bi đen. Người chơi đưa được bi đen và 7 bi khác vào lỗ sẽ là người chiến thắng.

Về cơ bản luật chơi là vậy, tuy nhiên, việc điều khiển cơ trong game đơn giản hơn ngoài đời rất nhiều. Game cho sẵn đường ngắm với gợi ý cụ thể. Vì vậy, không cần kỹ năng thì bạn vẫn có thể đưa bi vào lỗ. Bỏ qua kỹ năng thì chiến thuật là yếu tố quyết định tất cả. Trong 8 Ball Pool, chỉ cần có chiến lược rõ ràng, cụ thể là bạn sẽ nắm trong tay khả năng thắng rất lớn.

Thử thách đưa bi vào lỗ

Đúng với tên game, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các màn chơi bida 8 lỗ. Trò chơi này diễn ra ở chế độ trực tuyến cùng các màn đấu PvP đa cấp độ. Như đã chia sẻ, cách chơi game rất đơn giản nhưng không hề dễ chiến thắng khi chính thức bước vào ván đấu.

Nếu là người mới, hệ thống của 8 ball pool hack ios ipa sẽ hướng dẫn chi tiết luật chơi cho bạn. Để trực quan hơn, game còn cung cấp cả những màn demo rất rõ ràng. Nắm được luật, bạn sẽ chọn chơi online với bạn hoặc trải nghiệm solo theo ý muốn. Qua từng màn chơi, bạn sẽ nâng cao kỹ năng, giành chiến thắng ở những màn chơi khó để trở thành tay bắn bida đỉnh nhất.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc đăng nhập tài khoản để tham gia các trận PvP. Sau đó, hãy chọn bàn bida bạn thấy ứng ý và chính thức bước vào màn đấu. Một số màn đầu có thể chưa thấy hấp dẫn. Nhưng, chỉ cần tiếp tục chơi là bạn sẽ thấy game ngày càng hay, tính gây nghiện cao.

8 Ball Pool hack ios

Qua những màn chơi, bạn sẽ ngày càng tiến bộ. Chiến thắng giúp khả năng chơi bida của bạn được cải thiện. Bên cạnh kinh nghiệm, bạn còn có tiền thưởng để mở khóa thêm các bàn chơi bida cũng như mua được cây gậy đặc biệt.

Phần thưởng cho tay cơ giỏi

8 Ball Pool hack ipa 5.12.1 có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng. Kiếm tiền bằng chính những màn chơi đánh bại đối thủ. Điều này sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng cùng nhiều vật phẩm độc quyền.

Khi vào màn, bạn có thể chỉnh game để được chỉ dẫn cũng như thực hiện tùy chỉnh bàn bida. Sau khi nhận xu đặt cược, nếu thắng, bạn sẽ thu được toàn bộ số tiền đã cược trước đó. Tiền thắng vào cửa hàng để mua vật phẩm, nâng cấp trình độ cũng như mở khóa các điểm thi đấu khác.

Lên cấp độ cao, bạn sẽ có cơ hội được so găng với những cao thủ trực tuyến. Cạnh tranh là cách để bạn học hỏi, thể hiện kỹ năng cũng như tiếp thu kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm bắt đầu dù chưa từng biết chơi bida. Ở bất cứ cấp độ nào đi chăng nữa thì hệ thống của 8 Ball Pool đều giúp bạn tìm được đối thủ xứng tầm.

hack 8 Ball Pool vô hạn tiền

Tính năng MOD của 8 Ball Pool

  • Vô hạn tiền
  • Đường kẻ dài
  • Menu

Tổng quan

Bỏ qua việc điều chỉnh góc độ, lực đánh tác động đến bi, bạn chỉ cần ngắm và chạm màn hình để đẩy bi vào lỗ. Tải 8 Ball Pool mod trên DLGAMEIOS để giải trí với những màn đấu bida hấp dẫn và trải nghiệm các địa điểm đấu bóng mới với số tiền mà bản mod này đem lại.

DOWNLOAD (88M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản 8 Ball Pool MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)