Among Us IPA + MOD (Menu, Mở Khóa) v2023.7.11

Cập nhật lần cuối 17/07/2023
Among Us IPA + MOD (Menu, Mở Khóa) v2023.7.11
Tên Among Us
Nhà Phát hành Innersloth LLC
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2023.7.11
Thể loại Hành Động
Dung lượng 370M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa

Among Us mod ipa có lối chơi giống như trò Boardgame Ma Sói. Hai phe đối lập cùng có mặt trong một không gian. Một bên muốn che giấu, một bên muốn vạch trần sự thật. Dù ở phe nào đi chăng nữa bạn đều phải cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bản Among Us mod xem có gì thú vị nhé!

Giới thiệu game Among Us

Bạn đã chơi thử trò Ma Sói thì không cần tìm hiểu vẫn có thể “bập” luôn vào game. Đây là tựa game online cần nhiều người tham gia một lúc. Tất cả người chơi sẽ được chia làm 2 phe đối lập. Nhiệm vụ chung của 2 phe là loại bỏ tất cả người của phe đối phương.

Among Us hack full đồ

Bối cảnh trên tàu vũ trụ

Các màn chơi trong Among Us hack full đồ diễn ra trên con tàu không gian. Có kẻ mạo danh trà trộn vào tàu vũ trụ để ngăn không cho những người còn lại quay trở về. Những kẻ này che giấu rất giỏi, chúng tinh vi trong lời nói cũng như hành động. Chúng sẽ phá hủy tàu vũ trụ và giết hết những người thuộc phe thiện có mặt trên tàu vũ trụ.

Ở phe còn lại, những người chính nghĩa đang ra sức tìm ra kẻ phá hoại và sửa chữa con tàu. Liệu chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về phe thiện hay ác? Điều này phụ thuộc vào hành động và kỹ năng của người chơi.

Lối chơi suy luận

Cách chơi tương tự Ma Sói nên không quá khó hiểu. Tuy nhiên, các tình huống tư duy và suy luận trong Among Us khá phức tạp. Một ván với 2 phe, phe phi hành gia có nhiệm vụ sửa chữa tàu, lật tẩy những kẻ giả mạo đang phá hoại. Phe mạo danh tìm cách giết những người đang cố gắng đưa con tàu quay trở lại.

Khi con tàu phát hiện ra có người chết, tất cả những người có mặt sẽ được tập hợp lại. Mọi người bắt đầu đấu tố, nghi ngờ lẫn nhau. Bạn sẽ dựa vào phán đoán, suy luận của mình để chọn loại bỏ hoặc không. Nếu phía phi hành đoàn loại bỏ được đám mạo danh thì giành chiến thắng và ngược lại.

tải Among Us mod menu

Cách lập luận và bào chữa trong among us hack ios không hề dễ dàng. Với khả năng tư duy, phe tốt sẽ tìm chứng cứ để buộc tội phe ngoại đạo. Phe xấu sẽ tìm cách bao che, đổ tội cho kẻ khác. Dù thuộc phe nào đi chăng nữa thì bạn đều phải làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nhiệm vụ của 2 phe

  • Phe phi hành gia: Làm nhiệm vụ sửa chữa, khởi động tàu, tống cổ những kẻ mạo danh ra khỏi nơi này. Những kẻ thuộc phe phản diện không dễ để phát hiện ra. Chỉ khi bạn tìm được manh mối của việc giết người, hành động phá hủy tàu mới có thể buộc tội họ. Vì vậy, bạn cần xâu chuỗi manh mối, ghép lại các sự kiện để tìm ra kẻ sát nhân. Khi đã có manh mối, hãy họp khẩn cấp để bỏ phiếu.
  • Phe giả mạo: Tìm mọi cách phá tàu và tiêu diệt toàn bộ người của phi hành đoàn. Muốn giành chiến thắng, bạn phải tìm mọi cách giấu mình, không để lại dấu vết khi hành động. Bên cạnh đó, hãy tạo niềm tin vững chắc để có thể bảo vệ bản thân trước cuộc đấu tố và buộc tội.

Tính năng MOD của Among US

  • Mở khóa
  • Menu

Tổng quan

Muốn chiến thắng tựa game này thì bạn cần phải nắm được nhiệm vụ của phe mình. Hãy phát huy khả năng suy luận cũng như lập luận, bào chữa để hoàn tất mục tiêu của phe mình. Tải phiên bản Among US mod trên DLGAMEIOS để chơi tựa game nhóm đặc sắc này ngay nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật sự thú vị khi chơi Among Us bản mới này.

DOWNLOAD (370M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Among Us MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)