Blocky Craft IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17.0

Cập nhật lần cuối 20/06/2023
Blocky Craft IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.17.0
Tên Blocky Craft
Nhà Phát hành Fun Games For Free
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2.17.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 73M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Blocky Craft mod ipa là một trò chơi mô phỏng có nhiều điểm giống với game Minecraft kinh điển. Xoay quanh chủ đề khai thác, chế tạo và tự do xây dựng mọi thứ. Game chinh phục game thủ với những hoạt động thiết thực, mang lại giá trị. Dù không được đánh giá cao như Minecraft nhưng tựa game của nhà phát hành Shooting Games For Everyone vẫn được đông đảo game thủ yêu thích.

Giới thiệu về Blocky Craft

Trong Blocky Craft hack vô han tiền, người chơi cũng có thể làm đủ mọi thứ như khi trải nghiệm thế giới mà Minecraft tạo ra. Tại đây, người chơi có thể sáng tạo tự do, được làm mọi thứ, thiết lập nên những công trình, vật phẩm theo trí tưởng tượng cá nhân. Vừa xây dựng, vừa chế tạo, vừa tham gia các hoạt động chiến đấu. Nghe có vẻ bận rộn nhưng thực chất tất cả lại là chuỗi liên kết đầy tính giải trí.

Blocky Craft hack vô hạn tiền

Bắt tay vào chế tạo và xây dựng

Nhiệm vụ chính của bạn khi trải nghiệm tựa game mô phỏng này chính là khai thác vật liệu. Sau khi thu thập đủ số lượng khối vuông, bạn sẽ bắt tay vào việc xây dựng nên các công trình đa dạng quy mô. Thế giới hình khối kỳ diệu này cho bạn khai thác và sáng tạo không giới hạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ chính để tạo nên những công trình ấn tượng nhất.

Bên cạnh việc xây dựng các công trình, tòa nhà, bạn còn được thử sức với nhiệm vụ chiến đấu, bảo vệ những thứ giá trị của mình trước sự tấn công của kẻ thù. Cũng từ những nguyên liệu thu thập được, bạn sẽ tạo ra các loại vũ khí để phục vụ cho các trận chiến. Hãy cố gắng để bản thân được an toàn trước thời tiết, sự tấn công đến từ nhiều phía như quái vật, kẻ địch,…

Khai thác hiệu quả ắt có lợi

Muốn chế tạo được mọi thứ thì bạn cần làm tốt nhiệm vụ khai thác. Thu thập thật nhiều hình khối để làm vật liệu sáng tạo nên những thứ hỗ trợ quá trình xây dựng công trình và nhiệm vụ sinh tồn. Càng sở hữu được nhiều tài nguyên thì khả năng chinh phục các cấp độ cao trong Blocky Craft của bạn càng lớn. Những vật liệu quý hiếm nếu sở hữu khối lượng lớn sẽ rất có lợi cho bạn trong thế giới mở này.

Với mỗi loại tài nguyên sẽ có cách khai thác lợi ích khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ đặc tính từng loại để sử dụng chúng một cách hiệu quả, tránh lãng phí. Đối với các công trình, hãy lên sẵn ý tưởng để tìm kiếm và thu thập loại tài nguyên phù hợp. Cùng với đó là dùng tiền vàng tích lũy được để mua thêm thợ, đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

tải Blocky Craft hack mở khoá

Hãy cân đối thật tốt giữa tài nguyên cùng số tiền hiện có để có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đối với việc chế tạo vũ khí, bạn cần tìm cơ hội để khai thác mỏ quý hiếm. Nguyên liệu quý sẽ chế tạo được nhiều loại vũ khí mạnh, có ích cho nhiệm vụ sinh tồn. Không những vậy, bạn có thể nâng cấp vũ khí bằng cách dùng thêm tài nguyên giá trị.

Chơi ở chế độ offline

Blocky Craft hack mở khoá xây dựng mọi thứ với đồ họa pixel art ấn tượng cùng những gam màu tươi sáng. Bạn có thể cảm nhận thế giới diệu kỳ này mỗi ngày trên di động thông qua chế độ ngoại tuyến. Dù không có kết nối mạng nhưng mọi thứ đều rất rộng lớn, tự do, không giới hạn. Với mỗi hành động, một công trình mới, thế giới mới sẽ dần hình thành. Càng tích cực khai thác và xây dựng thì thế giới mà bạn trải nghiệm càng sống động và chân thực.

Tính năng MOD của Blocky Craft

  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Xây dựng nên thế giới rộng lớn bằng khả năng của chính mình thông qua những tính năng mà game cung cấp. Bạn có thể khai thác, xây dựng, tự do trải nghiệm và khám phá theo cách mình muốn. Với đồ họa đặc trưng, âm thanh sống động, chắc chắn thời gian bạn dành cho game sẽ vô cùng xứng đáng. Tải Blocky Craft mod trên DLGAMEIOS để chính thức bước vào hành trình thú vị này nhé.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Blocky Craft MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)