Brain Out IPA + MOD (Vô Hạn Gợi Ý) v2.2.7

Cập nhật lần cuối 24/07/2023
Brain Out IPA + MOD (Vô Hạn Gợi Ý) v2.2.7
Tên Brain Out
Nhà Phát hành Focus apps
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2.2.7
Thể loại Câu Đố
Dung lượng 73M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô hạn gợi ý

Brain Out mod ipa với tính năng vô hạn gợi ý giúp bạn dễ dàng vượt qua những màn chơi hóc búa mà game đặt ra. Tựa game giải đố theo phong cách hình ảnh này có lối chơi đơn giản. Bạn chỉ cần tìm ra lời giải dựa vào những chi tiết trong bức ảnh mà trò chơi cung cấp. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng không dễ để chinh phục level cao. Tìm hiểu thêm về game qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Brain Out

Vài năm trở lại đây, thể loại game giải đố hình ảnh nổi lên như một trào lưu. Những bức hình kèm câu hỏi như “ai là người…”, “đâu là vật,…” xuất hiện ngập tràn trên mạng xã hội. Điều này cho thấy được sức hút của thể loại giải đố thế hệ mới này.

Brain Out hack tiếng việt

Gameplay đơn giản

Cách chơi của game siêu đơn giản. Ngay cả con nít cũng có thể chơi bởi câu hỏi và hình ảnh của các màn chơi vô cùng rõ ràng. Bạn cần tìm ra đáp án dựa trên những chi tiết đặc biệt để qua màn. Về cơ bản là vậy nhưng Brain Out lại yêu cầu cao về khả năng quan sát và sự suy luận.

Game đưa ra hệ thống câu hỏi dạng hình ảnh với cấp độ khó tăng dần. Đây là cách để trò chơi kiểm tra trí tuệ cũng như khả năng quan sát, tư duy của bạn. Có rất nhiều câu đố với độ khó cao. Nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng nó lại là những chi tiết đánh lừa người chơi. Quá trình giải đố, sẽ có những màn khiến bạn cảm thấy bất ngờ về đáp án.

Câu hỏi ở những màn đầu thường rất đơn giản, bạn có thể trả lời nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên, lên dần cấp độ, bạn sẽ phải tập trung, quan sát thật kỹ để tìm ra manh mối. Brain Out có nhiều chủ đề khác nhau. Vì vậy, các câu hỏi sẽ thay đổi linh hoạt thay vì đi theo một phong cách nhất định.

Gợi ý của game

Điểm hay của Brain Out hack ios là hệ thống gợi ý cũng như cách tìm ra câu trả lời. Không nhất thiết phải dập khuôn theo một cách cụ thể. Thay vào đó, bạn có thể giải câu đố theo cách mà mình thấy phù hợp. Có nhiều cách để tìm ra câu trả lời nhưng đáp án chỉ có một.

Quá trình này, game sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều gợi ý. Nhưng, không phải gợi ý nào cũng hữu ích với bạn. Thậm chí, trò chơi còn tung ra những gợi ý để đánh lừa, làm người chơi mất phương hướng. Do đó, những gợi ý chỉ mang tính tham khảo. Quan trọng nhất vẫn là tư duy và phán đoán của riêng cá nhân bạn.

hack Brain Out full chìa khoá

Chinh phục mọi level

Bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm và chinh phục các màn chơi bởi Brain Out hack full chìa khoá có một hệ thống cấp độ rất đa dạng. Trong đó, nhiều màn chơi đã được mở khóa. Số còn lại, game yêu cầu bạn mở khóa lần lượt mới có thể trải nghiệm. Level sau hóc búa hơn level trước. Vì vậy, bạn chỉ có thể mở khóa chúng khi giải đố thành công.

Với Brain Out hack tiếng việt, tính năng của bản mod sẽ giúp bạn giải thành công các câu đố, dần chinh phục hệ thống cấp độ đa dạng của game. Ngoài ra, phiên bản chúng tôi cung cấp còn loại bỏ toàn bộ quảng cáo.

Tính năng này không giúp bạn qua màn nhưng nó lại có vai trò lớn về mặt trải nghiệm. Một khi quảng cáo đã được loại bỏ, bạn có thể giải đố một cách tập trung hơn. Thông thường, nếu chơi bản gốc của game, muốn loại bỏ quảng cáo thì bạn phải trả phí. Tuy nhiên, với bản mod này, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản MOD của Brain Out

  • Vô hạn gợi ý
  • Tiếng Việt

Tổng quan

Thời gian rảnh, mở điện thoại, giải mã những câu đố hình ảnh là cách giải trí vô cùng thú vị. Hãy quan sát bức hình cùng hàng loạt sự vật, con người và khung cảnh xuất hiện. Bạn có thể tìm ra câu trả lời bằng cách quan sát ra điểm mấu chốt tại chính những hình ảnh này. Tải Brain Out mod trên DLGAMEIOS để rèn luyện tư duy cùng con mắt tinh tường của mình nhé.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Brain Out MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)