Bully: Anniversary Edition IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.0.19

Cập nhật lần cuối 03/07/2023
Bully: Anniversary Edition IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.0.19
Tên Bully: Anniversary Edition
Nhà Phát hành Rockstar Games
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.0.0.19
Thể loại Hành Động
Dung lượng 671M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền

Bully: Anniversary Edition mod ipa được xem là phiên bản học đường của GTA. Rockstar Games đã khai thác tối đa thế mạnh của mình với thể loại nhập vai hành động. Vẫn là những hoạt động quậy phá, bất tuân. Tuy nhiên, lần này, bạn sẽ được đồng hành cùng cậu học sinh Bully thay vì những nhân vật sừng sỏ trong thế giới ngầm.

Giới thiệu về Bully: Anniversary Edition

Bully: Anniversary Edition hack miễn phí có lối chơi tương tự như “người anh” GTA. Game thuộc thể loại nhập vai với hàng loạt hoạt động đặc sắc trong thế giới mở. Bạn sẽ được đồng hành cùng cậu học sinh cá biệt Bully với những hành động không thua kém gì dân “anh chị” xã hội ngay tại trường học của mình. Trải nghiệm game, bạn sẽ gần khám phá ra cốt truyện cũng như những hành động kịch tính, mang thông điệp và giá trị.

Bully Anniversary Edition hack miễn phí

Nhập vai nhân vật Bully

Nếu trong các phiên bản GTA, bạn được khám phá thế giới trong thân phận của một tên trùm xã hội đen khét tiếng thì ở tựa game này, bạn sẽ trở thành cậu nhóc 15 tuổi mang tên Bully. Xuyên suốt game là những hoạt động của Bully diễn ra tại ngôi trường cậu mới chuyển tới.

Là một “ma mới” nhưng Bully không hề sợ sệt hay tỏ ra yếu thế trước bất cứ ai. Với bản tính nổi loạn, nghịch ngợm và hung hãn, cậu đã gây ra hàng loạt vấn đề khiến nhà trường, bạn bè gặp phiền toái. Nhiệm vụ hàng ngày của Bully không phải học tập mà là thực hiện các thử thách mang tính phá hoại. Cùng với đó là những thử thách tương tác cùng bạn bè, các game thủ khác để tăng tính cạnh tranh.

Nhiệm vụ hấp dẫn

Bully: Anniversary Edition hack vô hạn tiền có hệ thống nhiệm vụ logic và đa dạng để bạn trải nghiệm. Những nhiệm vụ này đều là chiêu trò, những trò phá phách do chính Bully gây ra. Dù mới 15 tuổi nhưng cậu nhóc cực kỳ cá biệt, nổi loạn. Do đó, hệ thống hoạt động mà bạn trải nghiệm trong game đều là những hành động như quậy phá bạn bè, chọc tức, chống đối thầy cô, gây rối lớp học, đánh nhau,…

Có những lúc, cậu cũng bị học sinh trong trường bắt nạt. Thế nhưng, với tính cách của mình, Bully đủ ngông cuồng để chống lại tất cả và tiếp tục những hành động cá biệt của mình. Trải qua hàng loạt nhiệm vụ, Bully sẽ trở thành nhân vật khét tiếng trong trường.

Bully Anniversary Edition hack

Không gian trải nghiệm

Là phiên bản “học đường” của GTA, chính vì vậy, khi trải nghiệm Bully: Anniversary Edition bạn sẽ được khám phá ngôi trường mang tên Bullworth. Mọi hoạt động học tập, quậy phá cũng như nhiệm vụ chính của game đều diễn ra tại môi trường này.

Bạn sẽ dần khám phá và thực hiện các hoạt động tại những khu vực khác nhau trong trường. Từ giảng đường cho tới phòng giáo viên, phòng tập thể chất, khuôn viên trường,… Game xây dựng thế giới mở nên bạn có thể tự do di chuyển tới khắp mọi nơi trong ngôi trường mà không cần phải mở khóa lần lượt.

Đồ họa đẹp mắt

Trong Bully: Anniversary Edition apk việt hoá, bạn cũng sẽ thấy những nét đặc trưng trong phong cách đồ họa của GTA. Những nét vẽ đơn giản, bối cảnh, nhân vật được thiết kế cơ bản nhưng rất rõ ràng, có điểm nhấn riêng. Hành động của Bully cũng như biểu cảm, hiệu ứng và chuỗi hành động của các nhân vật trong game đều khá chân thực.

Bully Anniversary Edition mod

Thử thách cùng người chơi khác

Bully: Anniversary Edition mod menu xây dựng chế độ đặc biệt là Friends Challenge. Ở thử thách này, bạn sẽ đối đầu với game thủ khác theo chuẩn phong cách arcade. Tại trường học của Bully sẽ có những “bạn học” cá biệt khác.

Bạn sẽ trải nghiệm các mini game để làm nhiệm vụ giải đố. Ngoài ra, thử thách này cũng cho phép bạn đường đồng hành với bạn bè của mình. Điểm mới này giúp game trở nên thú vị, mang tính giải trí cao hơn.

Tính năng MOD của Bully: Anniversary Edition

  • Menu
  • Vô hạn tiền
  • Việt Hoá

Tổng quan

Muốn có một tựa game quậy phá chốn học đường, trở thành học sinh cá biệt, bất tuân, được làm mọi thứ tại ngôi trường đang theo học thì bạn hãy tải Bully: Anniversary Edition mod trên DLGAMEIOS để trải nghiệm. Bản mod chúng tôi chia sẻ sẽ cho bạn đồng hành cùng Bully, khám phá tất cả các tính năng mà không cần trả phí tải về.

DOWNLOAD (671M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Bully: Anniversary Edition MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)