Candy Crush Saga IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Mạng) v1.251.1.1

Cập nhật lần cuối 15/06/2023
Candy Crush Saga IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Mạng) v1.251.1.1
Tên Candy Crush Saga
Nhà Phát hành King
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.251.1.1
Thể loại Câu Đố
Dung lượng 64M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mạng

Candy Crush Saga mod ipa dù đã ra mắt hơn một thập kỷ nhưng tới hiện tại, nó vẫn được nhắc đến như một trong những game giải đố match-3 thành công nhất mọi thời đại. Những kỷ lục mà tựa game này tạo ra đã cho thấy, thể loại giải đố có sức hút lớn như thế nào.

Giới thiệu về Candy Crush Saga

Hàng tỉ lượt tải cùng hàng triệu đánh giá từ phía người chơi trên toàn cầu. Những con số khi nói tới Candy Crush Saga khiến nhiều người cảm thấy thán phục. Không ai nghĩ rằng, một game giải trí mang phong cách giải đố qua màn đơn giản lại có sức hút khủng khiếp tới như vậy. Chỉ với một chiếc điện thoại, mở game, chạm lướt di chuyển các viên kẹo ngọt. Thế nhưng, việc chinh phục được mỗi màn chơi lại khiến game thủ cảm thấy cực kỳ thích thú và vui vẻ.

Candy Crush Saga hack vô hạn tiền

Chơi không áp lực và giới hạn

Tựa game kẹo ngọt nổi tiếng của Kings có lối chơi mang tính cân bằng, hài hòa kết hợp giữa sự đơn giản cũng như tính thử thách. Các màn chơi trong game vẫn mang tính suy luận, tư duy nhưng không quá hóc búa. Game dẫn dắt người chơi một cách ngẫu nhiên, có logic để bạn dần tìm ra đáp án cho mình.

Nhiệm vụ cơ bản di chuyển các viên kẹo ngọt giống nhau thành hàng tối thiểu 3 viên rất dễ nắm bắt. Cùng với đó là điểm cái tiến mang tính tự do, không giới hạn tạo áp lực về mặt thời gian. Miễn là qua màn, bạn có thể chơi trong bao lâu tùy thích. Điều này không chỉ giảm áp lực mà còn giúp người chơi suy nghĩ lâu hơn, tư duy theo nhiều hướng để có được nước đi tối ưu nhất.

Sự kết hợp giữa match-3 truyền thống và hiện đại

Candy Crush Saga hack vô hạn tiền là game có lối chơi thuần giải đố theo phong cách match-3. Tuy nhiên, khi trải nghiệm bạn sẽ thấy nó kết hợp tinh tế giữa thể loại giải đố cổ điển và hiện đại. Nhiệm vụ sắp xếp kẹo ngọt, di chuyển sao cho chúng nằm cùng hàng ngang hoặc dọc để phá hủy. Tối thiểu là 3 viên, với những nước đi xuất sắc, bạn có thể tạo được hàng với 4, 5 viên để có được combo phá hủy ấn tượng.

Khi sắp xếp đúng quy tắc, các viên kẹo sẽ phát nổ và những viên liền kề sẽ rơi xuống để lấp đầy chỗ trống. Đối với các hàng 4, 5 viên kẹo cùng loại, một vụ nổ kẹo lớn sẽ nổ ra, giúp bạn đẩy nhanh tốc độ qua màn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để có được những combo này, bạn sẽ phải tính toán rất kỹ, có khả năng sắp xếp cực kỳ tốt.

Candy Crush Saga hack vô hạn lượt

Hàng ngàn level để chinh phục

Candy Crush Saga hack vô hạn lượt còn tạo ấn tượng ở số lượng màn chơi mà nó cung cấp. Có thể bạn chưa tin nhưng game giải đố này có tới 12000 màn chơi. Ở những cấp độ đầu, chỉ cần di chuyển đơn giản, mất ít phút để hoàn thành. Tuy nhiên, bắt đầu từ màn 30, mọi thứ đã không còn dễ dàng như vậy. Bạn sẽ thấy các viên kẹo nằm ở vị trí cực kỳ khó giải quyết. Muốn qua màn, bạn sẽ phải suy luận kỹ càng trước khi thực hiện các lần di chuyển.

Các màn chơi trong game sắp xếp rất đa dạng, không trùng lặp. Chính điều này đã giúp người chơi thấy thú vị, không bị nhàm chán khi chơi hàng trăm màn cùng một thử thách, phong cách hình ảnh. Cấp bậc đi theo chiều cơ bản từ dễ tới khó. Khi trở thành một cao thủ, bạn sẽ lần lượt được cấp độ khó nổi tiếng trong game.

Đa dạng chế độ chơi

  • Classic Mode: Mang tới nhiều màn chơi đặc sắc, vượt phó bản lần lượt qua từng cấp độ.
  • Target Score: Cung cấp những màn chơi chỉ định yêu cầu game thủ giải các ô kẹo đặc biệt để có số điểm cao nhất/
  • Clear the Jelly: Các màn chơi ở chế độ sự kiện này yêu cầu người chơi tạo ra các combo hủy diệt để thạch rơi xuống.
  • Collect the Ingredients: Tương tự chế độ trên nhưng cần tạo ra combo đúng vị trí để thu thập loại trái cây theo yêu cầu.
  • Order Mode: Các màn chơi thiết kế thử thách riêng theo tuần, độ khó cao hơn Classic mode.

Candy Crush Saga hack vô hạn mạng

Tính năng MOD của Candy Crush Saga

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn mạng

Tổng quan

Trải nghiệm game để biết tựa game match-3 “làm mưa làm gió” cả một thập kỷ này vì sao lại có độ gây nghiện lớn tới như vậy. Tải Candy Crush Saga mod trên DLGAMEIOS để được hỗ trợ trong các màn chơi kẹo ngọt hấp dẫn mà game đem lại ngay nhé.

DOWNLOAD (64M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Candy Crush Saga MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)

Để lại bình luận