Car Parking Multiplayer IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.8.9.4.4

Cập nhật lần cuối 18/07/2023
Car Parking Multiplayer IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v4.8.9.4.4
Tên Car Parking Multiplayer
Nhà Phát hành olzhass
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 4.8.9.4.4
Thể loại Đua Xe
Dung lượng 618M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền

Car Parking Multiplayer mod ipa là game khai thác chủ đề về xe nhưng theo một cách rất riêng. Thay vì đua xe, mô phỏng lái xe với nhiệm vụ tài xế chở khách, chở hàng. Trong tựa game này, bạn sẽ làm nhiệm vụ đỗ xe với độ khó tăng dần. Cùng xem tựa game mô phỏng này của Olzhass có gì thú vị.

Giới thiệu về Car Parking Multiplayer

Đậu xe là vấn đề đơn giản nhưng thực ra, vẫn có có những tài xế đã được cấp bằng hẳn hoi vẫn thấy nó cực kỳ rắc rối. Nhất là khi phải đậu xe đúng chỗ, đúng vị trí cho từng con xe tại những bãi đông đúc, có số lượng xe lớn. Muốn rèn luyện cho thuần thục kỹ năng này mà không bị áp lực, lại được giải trí thư giãn thì bạn hãy thử ngay Car Parking Multiplayer.

Car Parking Multiplayer hack vô hạn tiền

Nhiệm vụ đậu xe chuẩn xác

Trong tựa game này, nhiệm vụ chính của bạn là lái xe và cho chúng đậu đúng vị trí tại nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Nghe thì dễ đó nhưng để hoàn thành và chinh phục các cấp độ trong game không hề đơn giản.

Với những người tài xế giỏi, họ có thể đậu xe “phát một”, vừa nhanh, vừa chuẩn xác. Để đạt được trình độ này thì kỹ năng là yếu tố hàng đầu. Chỉ một chút sai lệch, lỡ nhịp thôi chắc chắn xe sẽ đậu sai vị trí. Thậm chí là đâm vào các vật cản và những chiếc xe bên cạnh.

Tăng dần độ khó qua các màn chơi

Đều là nhiệm vụ đậu xe nhưng thử thách, độ khó trong mỗi màn chơi đều có sự khác biệt. Muốn qua màn, bạn cần tập trung tối đa khi xử lý các tình huống. Các cấp độ đầu, nhiệm vụ này có vẻ đơn giản.

Bạn chỉ cần chạy theo đường thẳng và làm theo những gì game hướng dẫn là xong. Tuy nhiên, tới những màn cao hơn, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt tình tiết gây khó dễ. Với 82 màn, bạn sẽ được lần lượt chinh phục để chứng minh kỹ năng đậu xe của mình.

Car Parking Multiplayer mod menu

Chế độ chơi trong Car Parking Multiplayer

  • Level Mode: Vượt qua thử thách các màn chơi để chinh phục các cấp độ từ dễ tới khó. Hoàn thành nhận tiền thưởng.
  • Single Play Mode: Các tài xế có thể di chuyển và đậu xe ở mọi vị trí trên bản đồ mà không phải chú ý tới luật lệ, quy tắc.
  • Online Game Mode: Chế độ cho phép bạn tương tác với những game thủ khác. Dùng xe của mình để đua hoặc trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trên bản đồ.

Hệ thống xe đua

Car Parking Multiplayer hack ios dù chỉ là game đậu xe nhưng hệ thống xe mà nó cung cấp cực kỳ đa dạng. Bộ sưu tập xe hơi trong game không thiếu những con siêu xe sang xịn, đắt đỏ đến từ những thương hiệu đình đám như Ferrari hay BMW,… Hơn 100 con xe với thiết kế, giá thành khác nhau. Hãy tích lũy nhiều tiền để được sở hữu những mẫu xe thời thượng, đắt đỏ nhất.

Tính năng độ xe và thay đổi trang phục

Tựa game mô phỏng này cũng đề cao tính cá nhân hóa khi cho phép người chơi được phép thực hiện thay đổi cho xe cũng như về mặt nhân vật. Trong Car Parking Multiplayer, bạn có thể thiết lập một số tùy chỉnh cho động cơ, ngoại hình của các mẫu xe hơi.

Car Parking Multiplayer hack mở khoá xe

Từ màu sơn cho tới động cơ, giảm xóc, hộp số, linh kiện. Hãy thay đổi tùy ý miễn bạn cảm thấy nó phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể mua những trang phục mới cho tài xế cũng như thay đổi chi tiết gương mặt, ngoại hình để có được phong cách đúng ý của mình.

Đồ họa 3D chân thực

Bạn sẽ được thưởng thức các màn đậu xe đầy nghệ thuật với hiệu ứng chân thực, sắc nét nhất nhờ đồ họa 3D mà game xây dựng. Không chỉ các mẫu xe, bối cảnh mà cách vận hành, chuyển động của xe cũng cực kỳ sinh động, chân thực.

Phần âm thanh cũng góp phần không nhỏ để tăng độ thực tế cho các màn chơi trong game. Nhạc nền, nhạc lồng ghép vào các chi tiết đủ để tăng tính chân thực.

Tính năng MOD của Car Parking Multiplayer

  • Menu
  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc tự tin về kỹ năng đậu xe của mình thì bạn hãy trải nghiệm ngay Car Parking Multiplayer mod ipa. Tải game trên DLGAMEIOS về máy, bạn sẽ có cơ hội để rèn luyện kỹ năng cũng như cho thấy được trình đậu xe xuất sắc của mình.

DOWNLOAD (618M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Car Parking Multiplayer MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)