City Island 5 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.3.2

Cập nhật lần cuối 25/07/2023
City Island 5 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.3.2
Tên City Island 5
Nhà Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 4.3.2
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 73M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

City Island 5 mod ipa cho bạn thoải mái sáng tạo, xây dựng thành công thành phố mang dấu ấn riêng của mình. Từ một mảnh đất trống, hãy biến nơi đây thành một thành phố hiện đại bậc nhất.

Giới thiệu về City Island 5

Tựa game mô phỏng xây dựng này ăn điểm ở mặt hình ảnh cùng lối chơi hấp dẫn. Sự thay đổi của thành phố nhờ vào công sức, tâm huyết sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên. Mỗi ngày trôi qua, hãy làm việc thật chăm chỉ, xây dựng và hoàn thiện các công trình để trở thành chủ nhân của thành phố đảo hiện đại hàng đầu.

City Island 5 hack full tiền ios

Những điểm mới thú vị

Phần 5 của series game xây dựng thành phố danh tiếng này có nhiều điểm mới sáng giá. Trong vai trò ngài thị trưởng, bạn sẽ khám phá vùng đất mới và bắt đầu lên kế hoạch xây dựng, quy hoạch theo chiến lược phát triển của riêng mình.

Ở phần chơi này, ngoài nhiệm vụ xây dựng, quản lý các công trình, người chơi còn được trải nghiệm các hoạt động khám phá và phiêu lưu. Ứng với mỗi hòn đảo là một chủ đề với bối cảnh khác nhau. Thời gian dài chơi game, bạn sẽ dần khám phá được nhiều vùng đất mới. Cùng với đó là xây dựng thành công thành phố sầm uất và thịnh vượng.

Bạn có thể chơi City Island 5 hack full tiền ios mô phỏng này ở chế độ offline. Dù ngoại tuyến nhưng mọi hoạt động xây dựng trong game vẫn diễn ra bình thường. Điều này cho phép bạn chơi ở bất cứ thời điểm, không gian nào, ngay cả khi thiết bị không có kết nối mạng.

tải City Island 5 mod level max

Xây dựng và phát triển thành phố tiềm năng

Ban đầu, thị trấn của bạn sở hữu có quy mô nhỏ. Bằng năng lực của mình, bạn sẽ chính thức xây dựng thành phố của mình từ những công việc đầu tiên. Sau khi xây nhà, đường xá, hình thành nên ngôi làng nhỏ, mọi thứ sẽ chính thức đi vào guồng quay.

Ngôi làng phát triển, hoạt động giao thương diễn ra thường xuyên. Sự vận hành này đem lại tiền cho bạn. Khi có đủ tiền, bạn sẽ thu thêm được tài nguyên để đầu tư xây dựng các công trình. Thị trấn cứ như vậy ngày càng hiện đại, phát triển. Từ một ngôi làng nhỏ “lột xác” trở thành thị trấn với những tòa nhà cao tầng, nhiều công trình tiện ích.

Ngoài nhà ở, công trình công cộng, bạn cũng cần xây dựng thêm nhiều công trình lớn nhằm mục đích sản xuất, phát triển kinh tế. Đừng quên đầu tư cho đường xá để giao thương thuận lợi.

Khi thị trấn phát triển tới mức độ nhất định, bạn có thể mở khóa hòn đảo mới. Một hành trình mới cứ như vậy lại tiếp tục cho tới khi bạn sở hữu trong tay một cụm đảo rộng lớn và phát triển. Đây cũng là lúc một đế chế hùng mạnh bắt đầu.

City Island 5 hack free shopping

Kế hoạch xây dựng thành phố

Muốn đạt được những điều mình muốn trong City Island 5 mod level max, bạn cần lên kế hoạch một cách chi tiết. Xây dựng thành phố cần có chiến lược cụ thể. Mỗi công trình, mỗi con đường trước khi bắt tay vào xây dựng đều phải có định hướng. Điều này giúp đảm bảo tiến độ và tiết kiệm tài nguyên, tiền bạc.

Khi bắt tay vào xây dựng, bạn còn được trải nghiệm nhiệm vụ tìm kho báu. Khai thác được nhiều kho báu, quỹ tiền bạn có được để phát triển thành phố càng rủng rỉnh. Có nhiều tiền, hãy cân đối để đầu tư vào đúng mục đích. Đây là nhiệm vụ của một người đứng đầu thành phố.

Thành phố của những người dân hạnh phúc

City Island 5 mod free shopping đan xen những yếu tố mang tính thực tế. Vì vậy, việc xây dựng và phát triển cần đảm bảo lợi ích về mặt xã hội. Những công trình, tòa nhà đem tới nguồn thu tài chính. Tuy nhiên, nếu nó không được lòng người dân, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân trong thành phố thì mọi thứ lại khác.

Nếu không hài lòng, họ sẽ bỏ đi. Thành phố không có người sinh sống chẳng khác nào thành phố chết. Đây là lý do, hãy cân đối giữa phát triển và cuộc sống xanh để người dân luôn thấy hạnh phúc, vui vẻ.

hack City Island 5 vô hạn tiền

Tính năng MOD của City Island 5

  • Vô hạn tiền
  • Mod menu
  • Mua sắm miễn phí

Tổng quan

Về cơ bản, mọi thứ diễn ra trong phần chơi này đều theo mạch của những phần chơi trước đó. Hãy thoải mái xây dựng thành phố trong mơ theo ước muốn của riêng bạn. Tải City Island 5 mod trên DLGAMEIOS để bắt tay vào quá trình kiến tạo này ngay nhé.

DOWNLOAD (73M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản City Island 5 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)