Douyin IPA + MOD (Mở Khóa) v26.4.0

Cập nhật lần cuối 15/09/2023
Douyin IPA + MOD (Mở Khóa) v26.4.0
Tên Douyin
Nhà Phát hành TikTok PTE.ltd
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 26.4.0
Thể loại Giải trí
Dung lượng 86M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa

Douyin mod ipa là mạng xã hội dẫn đầu Trung Quốc về số người dùng. Với nền tảng giải trí video ngắn này, giới trẻ có thể đăng tải, chia sẻ video do chính mình sáng tạo. Nếu thắc mắc Tiktok giới trẻ xứ Trung dùng là gì thì câu trả lời chính là Douyin. Thông tin chi tiết về ứng dụng này sẽ được chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về Douyin

Douyin China còn được giới trẻ Việt biết đến với tên gọi Tiktok Trung Quốc mod ipa. Đây là ứng dụng chỉ hoạt động trong phạm vi đất nước tỷ dân. Ứng dụng này xuất hiện trước khi Tiktok trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Hay nói cách khác, nó chính là thế hệ đầu tiên của Tiktok. Với mạng xã hội này, bạn có thể chỉnh sửa và biên tập nội dung video trực tiếp. Sau khi hoàn thành, chia sẻ với mọi người ở chế độ công khai (hoặc tùy chỉnh) và xem lượt tim, chia sẻ và bình luận.

Phiên bản Tiktok này chỉ hoạt động tại thị trường Trung Quốc. Không giống với bản quốc tế, Douyin chỉ có duy nhất một ngôn ngữ đó là tiếng Trung. Phát âm này có thể xa lạ với người không dùng Tiktok. Thế nhưng, hầu hết giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ hiện nay đều hiểu rõ nó là gì.

Cách thức hoạt động của nó cũng giống như Tiktok. Bạn có thể tải lên những video với nội dung giải trí thuộc nhiều chủ đề, phong cách khác nhau. Cùng với đó là tận hưởng video giải trí do những người dùng khác đăng lên. Hiện nay, ứng dụng này cũng có ngôn ngữ tiếng Việt. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đam mê tiktok Trung đã tải Douyin về máy để trải nghiệm.

Douyin mod

Tính năng của Douyin China

Douyin hack ios thường xuyên cập nhật các tính năng để người dùng có được trải nghiệm giải trí mới độc đáo hơn. Không chỉ đăng, xem video, nền tảng này còn đặc biệt bởi hàng loạt tính năng hấp dẫn như:

Cập nhật thông tin và hoạt động của thần tượng

Là mạng xã hội dạng chia sẻ video nên người dùng nền tảng này có thể chia sẻ mọi chủ đề, mọi khía cạnh trong cuộc sống. Từ tin tức giải trí cho tới xã hội, nghệ thuật, thời trang, lịch sử,… Tất cả các lĩnh vực được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau đều có mặt trên Douyin.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nền tảng này còn cho phép người dùng theo dõi, tương tác với thần tượng của mình. Chỉ cần theo dõi trang của idol là bạn sẽ xem được hoạt động mới của thần tượng và tương tác bằng cách ấn tim, chia sẻ, để lại bình luận.

Douyin mod mở khóa

Sáng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video

Cách thức hoạt động của nền tảng này tương tự như TikTok nên bạn có thể sáng tạo video và chia sẻ nó trên ứng dụng. Có hàng loạt filter, đoạn nhạc, kiểu chỉnh sửa cắt ghép để bạn hoàn thiện video sáng tạo của riêng mình. Hãy sử dụng tất cả những công cụ mà app cung cấp để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đậm chất riêng. Tuyệt vời nhất là kho nhạc cực khủng với hàng loạt bản nhạc độc quyền để bạn lồng ghép vào video.

Mua sắm và bán hàng online

Ngoài tính năng sáng tạo, chia sẻ video, người dùng nền tảng này còn có thể đăng bán hàng và mua sắm. Sản phẩm trên Douyin sẽ được gợi ý thông qua phân tích trí tuệ nhân tạo. Công cụ thông minh này sẽ dự đoán và gợi ý cho người dùng những sản phẩm bạn đang quan tâm. Nếu muốn mua, bạn chỉ việc cho vào giỏ hàng ngay trên ứng dụng.

Cách mua sắm trên Douyin hack mở khoá cực đơn giản. Nhìn vào giao diện, chỉ với vài thao tác là bạn có thể mua thành công sản phẩm mình quan tâm. Phân loại các mặt hàng trên ứng dụng này rất đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm với mức giá ưu đãi trên nền tảng mang tên Douyin.

tải Douyin mod

Sự khác biệt giữa Douyin và Tik Tok

Nhiều người nói rằng Douyin và Tiktok giống nhau, chỉ khác là một cái dùng phổ biến khắp thế giới, một bên lại chỉ dùng được trong phạm vi Trung Quốc. Tuy nhiên, 2 ứng dụng này thực tế có nhiều điểm khác biệt hơn rất nhiều. Là sản phẩm của cùng một công ty nhưng chúng khác nhau ở những điểm dưới đây:

  • 2 ứng dụng khác server và hoạt động gần như là tách biệt, không liên quan.
  • Giao diện khác nhau nên người dùng không thể đăng nhập 2 ứng dụng với cùng 1 tài khoản. Bên cạnh đó, các video trên 2 nền tảng cũng có sự khác biệt rất lớn.

Hiện nay, Douyin Trung Quốc hack ipa hoạt động độc lập. Nền tảng này có nhiều tính năng chỉ phù hợp với người dân tại đất nước này. Nổi bật như tính năng tìm kiếm video bằng hình ảnh khuôn mặt. Mặc dù vậy, nếu muốn dùng bạn vẫn có thể tải về phiên bản mới nhất và dùng với ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tính năng MOD của Douyin

  • Mở khóa

Tổng quan

Là một trong những nền tảng video giải trí được giới trẻ yêu thích nhất, chắc chắn rằng ứng dụng này có nhiều thứ thú vị để bạn trải nghiệm. Tải Douyin mod trên DLGAMEIOS và tham gia xem nó có gì khác biệt với Tik tok nhé.

DOWNLOAD (86M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Douyin MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)

Để lại bình luận