Dragon x Dragon IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.24

Cập nhật lần cuối 23/09/2023
Dragon x Dragon IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.24
Tên Dragon x Dragon
Nhà Phát hành GiantMonster
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.7.24
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 43M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Dragon x Dragon mod ipa với những hoạt động trải nghiệm xoay quanh loài rồng trong truyền thuyết. Bạn sẽ làm nhiệm vụ thu thập, nuôi dưỡng và xây dựng nơi sống lý tưởng cho những sinh vật này. Thành phố với những chú rồng đáng yêu trong không gian rực rỡ màu sắc. Thời gian đồng hành cùng tựa game do Giant Monster phát hành sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Giới thiệu về Dragon x Dragon

Nói tới game mô phỏng luyện thú, chắc hẳn bạn đã hình dung được phần nào nhiệm vụ chính mà game yêu cầu. Lối chơi của tựa game này về cơ bản đều có đủ những đặc trưng này. Tuy nhiên, thành phố rồng mà bạn trải nghiệm trong Dragon x Dragon không dừng lại ở những thứ môi trường sống hay nuôi dưỡng. Còn rất nhiều điều thú vị khác mang màu sắc riêng đang chờ bạn khám phá.

Dragon x Dragon mod ipa

Gameplay hấp dẫn

Trong Dragon x Dragon hack ios, bạn sẽ phải thực hiện không chỉ một mà rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh việc nhân giống, nuôi dưỡng, bạn còn phải huấn luyện để những chú rồng trở thành chiến binh mạnh mẽ. Cùng với đó là hoạt động xây dựng, tạo nên một thành phố rộng lớn – Nơi sinh sống lý tưởng, quy tụ hàng trăm loài rồng khác nhau.

Game mở ra với nhiệm vụ đầu tiên là ấp trứng rồng trong một ổ nhỏ. Khi chúng phá vỡ vỏ trứng bước ra, bạn sẽ chính thức có chú rồng đầu tiên của mình. Công việc sau đó là sẽ nuôi dưỡng và bắt tay vào huấn luyện. Đồng thời kiếm thu nhập, xây dựng cho chúng một nơi ở lý tưởng với không gian trong lành, yên bình nhất.

Nhiệm vụ lai tạo rồng

Bộ sưu tập rồng trong game mang tới nhiều loài rồng thuộc các nhóm nguyên tố khác nhau. Sức mạnh của từng con sẽ phụ thuộc vào nguyên tố mà chúng mang trong mình. Nuôi dưỡng chúng tơi khi trưởng thành, khả năng chiến đấu và năng lực của mỗi con sẽ được thể hiện một cách rõ ràng. Tới thời điểm hợp lý, bạn có thể tiến hành lai tạo để có thêm giống mới.

Kết quả của lai tạo sẽ phụ thuộc vào giống bố, mẹ rồng mà bạn lựa chọn. Đời F2 sẽ có những đặc điểm, sức mạnh của lứa rồng F1. Ví dụ như lai tạo rồng nguyên tố Đất và rồng nguyên tố Khí. Chú rồng con lai từ 2 hệ này sẽ có sức mạnh kết hợp của hệ Đất và Khí. Hãy lai tạo thật nhiều để có được bộ sưu tập rồng thật đa dạng.

Dragon x Dragon hack tiền

Huấn luyện để trở thành chiến binh

Một nhiệm vụ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong Dragon x Dragon hack mở khoá chính là nhiệm vụ huấn luyện. Từ quả trứng, nở ra rồng con và phát triển thành rồng trưởng thành là cả một quá trình. Việc nuôi dưỡng cần đầu tư nhiều công sức và thời gian. Bạn cần cung cấp thức ăn hàng ngày cho chúng cùng với đó là sự thư giãn về mặt tinh thần. Tới khi rồng trưởng thành, chúng sẽ trở nên to lớn về cả ngoại hình cũng như sức mạnh.

Đây là thời điểm phù hợp để bạn huấn luyện chúng trở thành một chiến binh, tham gia chiến đấu. Trong bộ sưu tập của mình, hãy chọn những chú rồng có chỉ số HP cao, kỹ năng và sức mạnh lớn nhất vào đội hình tham gia chiến đấu. Mỗi đội sẽ có 6 chú rồng thuộc các hệ nguyên tố khác nhau. Bạn sẽ đem đội hình này đi chiến với những game thủ khác.

Loại được hết rồng đối thủ đội bạn sẽ giành chiến thắng. Trước khi lên sàn đấu, hãy đảm bảo rằng mình đã có sự tính toán về mặt chiến thuật. Dựa vào đặc tính, sức mạnh của từng con rồng để có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Có như vậy khả năng chiến thắng của team bạn mới cao.

Dragon x Dragon hack ios

Xây dựng thành phố thiên đường

Hãy dùng số tiền thưởng có được từ những cuộc chiến để xây dựng thành phố rồng ngày một rộng lớn và tươi đẹp. Hãy xây dựng thêm nhiều công trình để đáp ứng nhu cầu sống của loài rồng một cách tốt nhất. Việc xây dựng diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Vì vậy, việc của bạn chỉ là chuẩn bị thật nhiều tiền vàng để những đứa nhỏ đáng yêu của mình được sống trong môi trường tốt nhất.

Tính năng MOD của Dragon x Dragon

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá

Tổng quan

Thành phố rồng với đồ họa 2D được khắc họa một cách sắc nét và sinh động. Nơi đây có những chú rồng đáng yêu với đủ loại hình dáng, sức mạnh khác nhau. Trải nghiệm những màn đấu rồng gay cấn, bắt tay vào xây dựng thành phố đáng sống của loài rồng với số tiền vô hạn mà bản Dragon x Dragon mod trên DLGAMEIOS đem lại.

DOWNLOAD (43M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dragon x Dragon MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)