Earn to Die 2 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.41

Cập nhật lần cuối 28/07/2023
Earn to Die 2 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.41
Tên Earn to Die 2
Nhà Phát hành Not Doppler
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.4.41
Thể loại Đua Xe
Dung lượng 63M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Earn to Die 2 mod ipa tiếp tục mang đến những màn chiến đấu chống zombie kịch tính thỏa mãn trải nghiệm người chơi. Sử dụng mọi loại phương tiện có được để trốn thoát khỏi thành phố đầy xác sống. Những màn hành động trong game tạo cảm giác căng thẳng, gay cấn đến nghẹt thở. Liệu bạn có đủ dũng khí, đủ khả năng để thoát khỏi nơi khủng khiếp này?

Earn to Die 2 hack full tiền

Giới thiệu về Earn to Die 2

Earn to Die 2 hack full tiền là phần tiếp theo của tựa game hành động đua xe chống zombie được phát hành bởi Not Doppler. Khác với những trò chơi về thảm họa zombie khác. Ở tựa game này, bạn không đấu cận chiến hay diệt zombie bằng súng ống như thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ dùng mọi phương tiện để trốn thoát khỏi thành phố đầy thây ma. Phương tiện cũng chính là vũ khí để bạn “quét sạch” xác sống đang cản đường.

Bối cảnh hậu tận thế

Bạn là người hiếm hoi còn sống sót sau đại dịch zombie. Để giải cứu những người còn sống trong thành phố, chính quyền đã điều con tàu sơ tán tới bờ bên kia. Đây là cơ hội duy nhất để bạn thoát khỏi thành phố nguy hiểm này. Thời gian gấp rút nhưng đường tới bờ bên kia đất nước không hề đơn giản. Muốn đến được địa điểm sơ tán, bạn cần vượt qua rất nhiều chặng đường với đám zombie đang lang thang khắp nơi.

Cách duy nhất để bạn đến được nơi sơ tán chính là sử dụng xe cũ, tăng tốc, vượt qua tất cả đám zombie có mặt trên đường. Đám thây ma xuất hiện ngày càng nhiều như một làn sóng ập tới. Càng đến gần đích thì số lượng càng đông. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng lái xe cùng tinh thần tập trung và sự dũng cảm để có thể tới điểm tập kết trước giờ tàu chạy.

Earn to Die 2 hack full xe

Lái xe cứu lấy chính mình

Earn to Die 2 hack full xe khắc họa một thế giới tang thương hậu thảm họa. Vì vậy, để thoát khỏi nơi này, ban đầu, bạn chỉ có thể sử dụng chiếc xe tồi tàn. Cùng với chiếc xe, bạn sẽ phải vượt qua nhiều địa hình với đám thây ma trải khắp thành phố. Sống sót lâu, qua nhiều màn càng có cơ hội đến đích thành công.

Đám zombie có mặt trong thành phố giờ đây trở nên thông minh và nguy hiểm hơn. Chúng phân thành nhiều loại với sức mạnh rất khó xử lý. Không những đoán định được ý đồ của con người mà chúng còn biết cách tạo ra những chướng ngại vật để ngăn mọi người trốn thoát. Chưa cần đụng độ zombie, chỉ cần không may rơi vào bẫy của chúng là bạn cũng khó lòng sống sót.

Muốn vượt qua những chặng đường này, bạn cần lái một cách vững vàng, lao thẳng vượt qua đám zombie không run tay. Càng loại bỏ được nhiều zombie, vượt qua được nhiều màn thì số điểm cũng như khả năng sống sót của bạn càng cao.

Khi có nhiều tiền, bạn sẽ mua được chiếc xe mới và nâng cấp vũ khí. Xe càng hiện đại, càng chắc chắn thì khả năng chiến đấu và chịu đựng càng cao. Sống sót qua các điểm nhỏ trên bản đồ, bạn sẽ tìm được con tàu sơ tán đang chờ phía bên kia thành phố.

Earn to Die 2 mod menu

Nhiều điểm mới để chinh phục

Earn to Die 2 hack ios khác bản tiền nhiệm ở phần Story Mode với nội dung đa dạng, chiều dài lớn hơn rất nhiều. Phầu đầu chủ yếu tập trung vào cuộc chạy trốn tại sa mạc không người. Trong khi đó, phần 2 diễn ra tại các thành phố đang bị đám xác sống chiếm đóng.

Lái xe vượt mọi vật cản, cạm bẫy và đám thây ma, bạn sẽ điền thành công những địa điểm an toàn trên bản đồ. Cứ như vậy, khi điền đủ các điểm bạn sẽ đến được đích cuối cùng. Nói nghe đơn giản nhưng đó là một chặng đường cực dài với rất nhiều khó khăn. Độ dài gấp 5 lần phần đầu hứa hẹn những màn đua xe diệt zombie cực kỳ hấp dẫn.

Thiết kế phân tầng đặc biệt

Trong Earn to Die 2 hack vô hạn tiền, bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều thành phố khác nhau. Mỗi thành phố là một cấp độ, mỗi cấp độ bao gồm nhiều tầng khác nhau. Thử thách ở mỗi tầng cũng có sự khác biệt theo hướng khó tăng dần.

Hãy sẵn sàng để vượt qua những cây cầu không còn chắc chắn hay đường hầm dưới lòng đất, khu trung tâm với xác sống giăng kín lối,… Bạn có thể chọn đường tẩu thoát cho mình nhưng hãy chuẩn bị trước tinh thần bởi con đường nào cũng sẽ có nguy hiểm.

tải Earn to Die 2 hack ios

Nâng cấp xe và trang bị vũ khí

Qua được các cấp độ, tiêu diệt được nhiều xác sống bạn sẽ tích lũy được số tiền tương đối. Hãy dùng số tiền này để nâng cấp xe. Earn to Die 2 hiện có hơn 10 loại phương tiện để bạn trải nghiệm. Những chiếc xe này đều được trang bị vũ khí chiến đấu. Để nâng cao sức chiến đấu của các phương tiện, bạn hãy nâng cấp và mua thêm các trang bị mới.

Một điểm khá thú vị nữa trong tựa game này chính là tính thực tế. Những con xe bạn sử dụng đều là xe cũ. Bạn có thể nâng cấp và mở khóa xe mới nhưng tất cả đều là những phương tiện xập xệ. Chỉ là cái đắt tiền hơn thì có độ mới cao hơn, sức chống chịu cao hơn đôi chút mà thôi. Vì vậy, bạn cần tận dụng tối đa thời gian để tích lũy thật nhiều tiền trước khi chúng bị phá hủy.

Tính năng MOD của Earn to Die 2

  • Vô hạn tiền
  • Full xe

Tổng quan

Nhìn chung, có rất nhiều điểm mới sáng giá ở phần 2 này. Con đường tìm lấy sự sống trước một thành phố ngập tràn thây ma không hề đơn giản. Đây là thử thách đầy khắc nghiệt nhưng cũng rất thú vị. Tải Earn to Die 2 mod trên DLGAMEIOS để đồng hành cùng nhân vật trên hành trình tìm kiếm con đường sống duy nhất.

DOWNLOAD (63M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Earn to Die 2 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)