Genshin Impact IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.8.0_15672274_15939604

Cập nhật lần cuối 10/09/2023
Genshin Impact IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.8.0_15672274_15939604
Tên Genshin Impact
Nhà Phát hành miHoYo Limited
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 3.8.0_15672274_15939604
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 663M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Genshin Impact mod ipa nhận được số điểm đánh giá cao từ phía game thủ về mặt cốt truyện và các tính năng phụ trong game. Có thể nói, từ hệ thống nhân vật cho tới kỹ năng phân chia cũng như bối cảnh trải nghiệm mà game xây dựng đều vô cùng thú vị. Đồng hành cùng nhân vật để bước vào cuộc phiêu lưu tại vùng đất Teyvat.

Giới thiệu về Genshin Impact

Tựa game Hàn Quốc Genshin Impact hack ios mở ra cuộc hành trình đầy bí ẩn với những nhân vật đặc biệt. Trò chơi do miHoYo phát hành xây dựng cốt truyện ly kỳ cùng hàng loạt nhiệm vụ thú vị. Chinh phục từng vùng đất để bảo vệ Teyvat thân yêu.

Genshin Impact mod ipa

Cốt truyện có chiều sâu

Lục địa bí ẩn mang tên Teyvat xưa kia được cai quản bởi 7 vị thần khác nhau. Mỗi vị thần đều mang trong mình sức mạnh đặc biệt, đại diện cho một nguyên tố khác nhau. Thời điểm đó, tất cả các sinh vật đều sinh sống bình yên, hòa thuận tại lục địa nhờ sự cân bằng của 7 nguyên tố.

Tuy nhiên, sự nổi loạn của con người vào thời điểm các vị thần sắp kết thúc chuỗi “nhiệm kỳ” đã mở ra một chương mới. Để đảm bảo lục địa có người kế nhiệm đủ đức đủ tài, các vị thần đã chiếu “ánh sáng” xuống nhân gian để tìm những người mang trong mình sức mạnh nguyên tố.

Đây là những Vision mang trong mình sứ mệnh bảo vệ lục địa Teyvat. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một lãng khách tới lục địa bí ẩn này để truy tìm tung tích người anh em thất lạc. Để bảo vệ lục địa và quay trở về nơi mình sinh sống, bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật với sức mạnh có được từ các nguyên tố.

Genshin Impact hack ios

Nhập vai nhân vật trải nghiệm hành trình

Trải nghiệm Genshin Impact hack vô hạn tiền, bạn sẽ nhập vai một Vision. Ban đầu, game sẽ cho bạn chọn nhân vật nam hoặc nữ. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ dấn thân vào hành trình phiêu lưu, đặt chân tới 7 lục địa khác nhau theo tiến trình của cốt truyện.

Mỗi vùng đất sẽ có những cảnh sắc, thử thách khác nhau. Đặt chân tới mỗi một nơi bạn sẽ gặp một người bạn mới. Hãy đồng hành cùng họ để cuộc chiến vì lục địa và vùng đất quê hương thêm ý nghĩa.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật của game có nhiều điểm khác biệt. Hành trình giải cứu lục địa không hề đơn giản, cùng lúc bạn có thể điều khiển tới 4 nhân vật khác nhau. Ở bản cập nhật mới nhất có tới hơn 30 nhân vật. Bạn có thể chọn bất cứ nhân vật nào mình thích. Quá trình chơi chỉ cần hoán đổi để dễ dàng điều khiển các nhân vật.

Các nguyên tố trong game

Theo cốt truyện, Genshin Impact hack mở khoá có 7 nguyên tố, mỗi nguyên tố đại diện cho sức mạnh của một vị thần. Thời gian trải nghiệm game, bạn sẽ dần khám phá ra đặc trưng và sức mạnh của những nguyên tố này. Muốn khai thác tối đa sức mạnh của mỗi nguyên tố bạn cần tìm hiểu kỹ về khả năng cũng như cách thức sử dụng chúng.

tải Genshin Impact hack vô hạn tiền

Bên cạnh đó, bạn cần tích lũy năng lượng và giải phóng sức mạnh của một nguyên tố cụ thể trước khi sử dụng chúng. Muốn cường hóa sức mạnh, hãy thu thập thêm nguyên tố dọc hành trình phiêu lưu. Ấn tượng nhất là tính năng nấu ăn cho phép bạn tạo ra các nguyên tố hiếm trong game. Áp dụng những cách kết hợp tối ưu sẽ kích hoạt được phản ứng nguyên tố đạt hiệu quả cao nhất.

Dọc hành trình, cố gắng thu thập thêm các nguyên tố để nâng cao khả năng chiến đấu và cơ hội thắng khi chạm mặt quái vật. Hãy nhớ, mỗi nguyên tố đều có sức mạnh và công dụng riêng. Bạn có thể biến những nguyên tố này thành đồ ăn để lấy lại sức khỏe.

Tính năng MOD của Genshin Impact

  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Với đồ họa sắc nét cũng những hình ảnh đẹp như một bộ anime, bạn sẽ được khám phá lục địa Teyvat một cách trọn vẹn. Tải Genshin Impact mod trên DLGAMEIOS để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới và khám phá thêm những nguyên tố đặc biệt. Bản mod với những tính năng đặc biệt sẽ giúp bạn chinh phục được 7 vùng đất dễ dàng hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD (663M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Genshin Impact MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)