Getting Over It IPA + MOD (Búa Khổng Lồ, Vô Hạn Tiền) v1.9.4

Cập nhật lần cuối 19/06/2023
Getting Over It IPA + MOD (Búa Khổng Lồ, Vô Hạn Tiền) v1.9.4
Tên Getting Over It
Nhà Phát hành Noodlecake
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.9.4
Thể loại Hành Động
Dung lượng 132 Mb
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Búa Khổng Lồ, Vô Hạn Tiền

Getting Over It with Bennett Foddy mod ipa là một trò chơi độc đáo tạo được sự chú ý rất lớn trong thời gian gần đây. Game đơn giản về cơ chế điều khiển, về lối chơi và cả đồ họa. Tuy nhiên, không dễ để có thể vượt qua những màn chơi trong game. Khéo léo thôi là chưa đủ, muốn giúp “người đàn ông trong chum” leo lên được ngọn núi thì người chơi cần phải có cả chiến thuật phù hợp.

Giới thiệu về Getting Over It

Nói tới leo núi, chắc chắn không ít game thủ nghĩ tới các màn vượt thử thách của những nhân vật được trang bị đầy đủ trang bị, vật dụng hỗ trợ. Tuy nhiên, trong tựa game Getting Over It with Bennett Foddy này lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ nhập vai một người đàn ông mắc kẹt trong chum. Chỉ với nửa trên được “tự do” cùng chiếc búa trong tay, bạn sẽ phải tiến về phía trước để tìm đường sống cho mình.

Getting Over It hack vô hạn tiền

Gameplay độc đáo

Getting Over It hack vô hạn tiền thú vị này được xây dựng theo phong cách nhập vai hành động, đan xen yếu tố thư giãn, giải trí. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển người đàn ông bị mắc kẹt trong chum leo núi. Không may gặp tai nạn nên nhân nửa người dưới của nhân vật nằm trong một chiếc chum lớn. Phần thân trên để trần, vũ khí duy nhất được sử dụng là một chiếc búa.

Mục tiêu hướng đến chính là leo lên đỉnh của ngọn núi. Từ dưới vực sâu, bạn sẽ sử dụng chiếc búa để ghim vào vách núi, cố gắng leo lên, tiến về phía trước. Hãy cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ “lên đỉnh” nhanh nhất có thể trong Getting Over It with Bennett Foddy. Bằng việc vung búa, tác động lực lên vách núi bạn sẽ dần leo lên được đỉnh.

Cách điều khiển dễ nắm bắt

Getting Over It hack búa khổng lồ không có nhiều thao tác phức tạp, thay vào đó, người chơi chỉ cần thực hiện một số hành động chạm vuốt đơn giản để nhân vật dần dịch chuyển về trước. Thông qua chiếc búa, bạn cần dùng lực tác động để tạo “đòn bẩy”, giúp nhân vật tiến thêm một đoạn. Đơn giản nhưng không dễ để căn chỉnh lực sao cho phù hợp. Lực quá mạnh hay yếu đều khiến bạn gặp bất lợi.

Getting Over It hack búa khổng lồ

Vượt qua các cấp độ

Trên đường leo núi, thử thách bạn gặp phải chính là yếu tố địa hình. Ngoài những tảng đá lớn, những ngọn núi cao nguy hiểm còn có nhiều cây mọc lưng chừng cản trở tầm nhìn. Thậm chí, có những cấp độ, ngọn núi bạn cần chinh phục còn không thấy bất cứ yếu tố nào để làm điểm tựa.

Chỉ với chiếc búa, bạn sẽ phải điều khiển để móc chúng vào những điểm có thể giữ vững, tạo đà tiến lên trên. Nếu búa không thể vung đúng điểm giữ chắc chắn, ngay khi dùng lực leo lên bạn sẽ bị tụt xuống. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó.

Game có nhiều level với độ khó tăng dần để bạn từng bước chinh phục. Những màn đầu có vẻ dễ dàng, tuy nhiên, chỉ khoảng 3 màn trở đi là bạn sẽ thấy game “hại não” như thế nào. Có những người kẹt ở một cấp độ nhiều ngày liền mà không thể qua được. Vì vậy, chơi Getting Over It with Bennett Foddy thì sự khéo léo là vô cùng cần thiết.

tải Getting Over It mod ipa

Đồ họa và âm thanh

Như đã nói ngay phần đầu, đây là một game đơn giản. Đồ họa của trò chơi này không có gì quá đặc biệt. Dường như, mọi tinh túy đều được nhà phát triển dồn vào phần trải nghiệm nội dung thay vì hình ảnh.

Game màn hình dọc với thử thách là những vách núi đá, một người đàn ông trong chum và nền màu xanh cơ bản của rừng núi. Xét về âm thanh, ngoài âm thanh “gõ búa” thì những tạp âm khác cũng được lồng ghép hợp lý để người chơi không thấy nhàm chán khi làm nhiệm vụ.

Tính năng MOD của Getting Over It

  • Vô hạn tiền
  • Búa khổng lồ

Tổng quan

Tựa game được các Streamer giới thiệu liệu có thực sự đặc biệt? Hãy tải Getting Over It with Bennett Foddy mod ipa, tự mình trải nghiệm các màn leo núi trong điều kiện khó khăn nhất để giải trí theo cách hoàn toàn khác biệt. Với sự hỗ trợ của phiên bản mod trên DLGAMEIOS, chắc chắn bạn sẽ không gặp phải tình trạng ức chế như nhiều game thủ đã chia sẻ.

DOWNLOAD (132 Mb)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Getting Over It MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)