Giang Hồ Ngũ Tuyệt IPA + MOD (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.0.50

Cập nhật lần cuối 03/08/2023
Giang Hồ Ngũ Tuyệt IPA + MOD (Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) v1.0.50
Tên Giang Hồ Ngũ Tuyệt
Nhà Phát hành VTC Mobile Entertainment & Sport Center
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.0.50
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 372M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền

Giang Hồ Ngũ Tuyệt mod ipa là tựa game lấy chủ đề võ hiệp với thể loại nhập vai đặc trưng. Trong vai trò một anh hùng võ thuật, bạn sẽ tham gia các trận đấu võ lâm kịch tính. Chiến thắng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội nâng cao các tuyệt kỹ võ công và tạo nên bang hội của riêng mình.

Giới thiệu về Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Game nhập vai trực tuyến võ lâm được yêu thích bởi nó mang cảm giác chân thực. Như được hòa mình vào trong thế giới kiếm hiệp võ lâm giang hồ. Lần này, bạn sẽ trở thành một anh hùng cái thế lừng danh trong chính thế giới giang hồ mà game xây dựng. Game không chi xoay quanh những cuộc chiến mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị khác như kết hôn, tạo bang hội,…

Là game do VTC Mobile phát hành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng game. Nổi tiếng là hãng game chuyên phát hành game đề tài kiếm hiệp. Vì vậy, mỗi một trò chơi của VTC Mobile đều đảm bảo chất lượng về cả nội dung và hình ảnh. Thế giới giang hồ mà game tạo ra không chỉ chân thực mà còn vô cùng rộng. Giang Hồ Ngũ Tuyệt là nơi các anh hùng tham gia chiến đấu, tỉ thí võ công.

Những cuộc chiến kịch tính đan xen với sự xuất hiện của các bang hội và các mối quan hệ tạo nên một giang hồ vừa nhộn nhịp vừa sóng gió. Bối cảnh Trung Hoa xưa kết hợp với những chiêu thức võ thuật đẹp mắt cùng hàng loạt hoạt động chiến đấu mang tới giây phút trải nghiệm thực sự ấn tượng cho game thủ.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt hack vô hạn tiền

Hệ thống tuyệt kỹ võ thuật và các hoạt động

Trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt hack vô hạn tiền, bạn sẽ hành tẩu giang hồ trong thân phận một võ hiệp cái thế mang trong mình khả năng chiến đấu cao. Thông qua các hoạt động rèn luyện và chiến đấu, khả năng võ thuật của bạn không ngừng được nâng cao.

Chiến thắng tại các cuộc tỉ thí võ công cho bạn phần thưởng xứng đáng cũng như danh tiếng. Đối với tiền thưởng, bạn có thể dùng nó để nâng cấp kỹ năng và trang bị cho mình. Bên cạnh đó, hãy dùng danh tiếng của mình để quy tụ các anh hùng vào bang phái do mình lập ra.

Riêng về hệ thống võ thuật, các chiêu thức trong game cực kỳ đa dạng. Tất cả được chia thành 5 loại cơ bản. Mỗi loại tuyệt kỹ võ công sẽ có sức mạnh, đặc điểm, cách thi triển và rèn luyện khác nhau. Bên cạnh đó, game cũng xây dựng hệ thống bảo vật, nhiều bí kíp võ công cùng tính năng kết hôn, thú cưỡi rất thú vị.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt hack ios

Tính năng nổi bật của game

 • Hệ thống võ công phân chia thành nhiều nhánh khác nhau. Mỗi game thủ có thể lựa chọn tập luyện dạng võ công mình yêu thích. Ví dụ như Thiên Long Bát Bộ hay Huyền Thiên Pháp,…
 • Nhiều nhiệm vụ giang hồ hấp dẫn để trải nghiệm. Nhiệm vụ chính và phụ đều thú vị, có sự liên kết với nhau.
 • Hoạt động chiến đấu PvP, PvE đặc sắc, tham gia đấu trường, bang hội tranh tài, đánh boss nhận thưởng, pháp bảo…
 • Nhiều trang bị cho nhân vật với đa cấp độ từ thấp đến cao. Game thủ có thể nâng cấp, cải tiến trang bị.
 • Thu thập và nâng cấp kỹ năng chiến đấu.
 • Kết hôn và sinh con.
 • Nuôi thú cưng để đồng hành trong các cuộc chiến.
 • Thành lập và quản lý bang hội
 • Cày để kiếm tiền nâng cấp, trang bị đồ xịn cho bản thân.

Tính năng MOD của Giang Hồ Ngũ Tuyệt

 • Vô hạn tiền
 • Mở khóa

Tổng quan

Trải nghiệm phiên bản Giang Hồ Ngũ Tuyệt mod, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới giang hồ chân thực như trong tiểu thuyết Trung Hoa. Trở thành anh hùng cái thế, thể hiện bản lĩnh trong các trận tranh tài với bản mod mà DLGAMEIOS chia sẻ ngay dưới đây.

DOWNLOAD (372M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Giang Hồ Ngũ Tuyệt MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)

Để lại bình luận