Grand Theft Auto III – GTA 3 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Menu Cleo) v1.9

Cập nhật lần cuối 05/07/2023
Grand Theft Auto III – GTA 3 IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Menu Cleo) v1.9
Tên Grand Theft Auto III
Nhà Phát hành Rockstar Games
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.9
Thể loại Hành Động
Dung lượng 419M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Menu Cleo

Grand Theft Auto III mod ipa dù có trước bao nhiêu phiên bản đi chăng nữa thì nó vẫn cứ là đẳng cấp. Series huyền thoại GTA cho thấy mọi phần chơi của mình đều xứng đáng có được sự ủng hộ từ phía người chơi. Cùng tên mafia trong GTA 3 khuấy đảo thành phố với những phi vụ hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về Grand Theft Auto III

GTA 3 mod cleo thể hiện sức hút của mình ngay từ yếu tố cốt truyện cũng như hệ thống hành động trong game. Trò chơi này cho bạn nhập vai để trải nghiệm cuộc sống của một tên tội phạm thứ thiệt. Hãy sống theo cách bất cần và tự do, không kiêng nể bất cứ ai, thế lực nào. Dần từng bước xây dựng “thương hiệu” của mình trong thế giới nhuốm màu “đen trắng”.

gta 3 mod vô hạn tiền

Cốt truyện và nhân vật

Gta 3 mod bất tử cho bạn nhập vai một tên “giang lake” có tên Claude. Sau khi bị người yêu gài bẫy, Claude quyết định tính sổ bằng cách lập cho mình một băng đảng riêng. Thông qua các hoạt động móc nối, các phi vụ máu me, vi phạm luật pháp, anh dần lần ra dấu vết của cô ả cùng thế lực đứng đằng sau.

Cốt truyện xây dựng nhân vật ban đầu theo hướng hơi “nông”. Tuy nhiên, quá trình trải nghiệm GTA 3, bạn sẽ thấy xuyên suốt game mọi tình tiết đều rất lôi cuốn, có tính logic. Khách quan mà nói, Claude không ấn tượng như những nhân vật khác của GTA. Tuy nhiên, hệ thống nhân vật phụ trong game lại cực kỳ xuất sắc. Sự liên kết của hệ thống nhân vật dẫn tới những nhiệm vụ thú vị, càng chơi càng cuốn.

Lối chơi quen thuộc

Lối chơi cơ bản của phần 3 vẫn giữ nguyên đặc trưng của những phần chơi trước đó. Nhập vai nhân vật, bạn sẽ tham gia hàng loạt hoạt động mang tính tội phạm trong game. Tất cả các phi vụ phạm pháp, trái đạo đức đều nằm trong danh sách những việc cần thực hiện trong Grand Theft Auto III.

Thông qua những nhiệm vụ này, bạn sẽ dần xây dựng được tên tuổi, củng cố vị thế của mình trong thế giới ngầm. Thế lực băng của bạn cũng dần được nâng cao, trở thành băng có tiếng trong thành phố. Bên cạnh đó, các hoạt động tội phạm cũng cho bạn phần thưởng xứng đáng để làm tốt những nhiệm vụ sau.

gta 3 hack bất tử

Hệ thống vũ khí

Về hệ thống vũ khí, đúng với tính chất của game hành động tội phạm hiện đại. Vũ khí chính mà nhân vật sử dụng là các loại súng với thông số kỹ thuật, khả năng sát thương khác nhau. Muốn trang bị súng tốt, bạn hãy tích lũy tiền tới khi đủ mở khóa chúng. Ngoài vũ khí, phần 3 cũng có nhiều phương tiện để bạn sử dụng khi làm nhiệm vụ.

Không có kỹ năng đặc trưng nào trong series GTA bởi bạn sẽ thực hiện hàng loạt hành động như đánh đấm, bắn súng, cướp xe, đua xe,…. Sự kết hợp của tất cả những hình thức hành động này giúp bạn xây dựng thành công hình tượng tên trùm mafia nguy hiểm trong thế giới ngầm.

Đồ họa 3D ấn tượng

Tại thời điểm ra mắt thì đồ họa của GTA 3 hack ipa có thể đánh giá là xuất sắc. Dù không thể mượt, linh hoạt như các game thế giới mở hiện nay nhưng nhìn chung nó đủ ấn tượng để game thủ có được trải nghiệm tốt. Nhân vật được thiết kế cơ bản, di chuyển khá thực, bối cảnh được lồng ghép đa dạng, chuyển cảnh nhanh.

So với hình ảnh thì âm thanh có phần nhỉnh hơn. Mọi yếu tố tác động tới thính giác của game đều được làm trau chuốt, chân thực. Từ tiếng súng, tiếng động cơ, tiếng lồng ghép vào các pha hành động, tiếng ngoại cảnh,… Tất cả đều góp phần mô tả một thế giới sống động và thực tế.

gta 3 mod việt hoá

Tính năng MOD của Grand Theft Auto III

  • Vô hạn tiền
  • Menu Cleo

Tổng quan

Muốn trải nghiệm chút xưa cũ, tìm lại cảm giác của ký ức chơi game hành động một thời thì bạn đừng bỏ qua GTA 3. Với những nội dung cơ bản ở trên, có thể thấy Grand Theft Auto III mod ipa trên DLGAMEIOS là cũng là phiên bản đặc sắc đáng để bạn đầu tư chút thời gian trải nghiệm.

DOWNLOAD (419M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grand Theft Auto III MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)