Grand Theft Auto V IPA + MOD (Menu, Bất Tử) v2.00

Cập nhật lần cuối 14/09/2023
Grand Theft Auto V IPA + MOD (Menu, Bất Tử) v2.00
Tên Grand Theft Auto V
Nhà Phát hành Rockstar Games
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2.00
Thể loại Hành Động
Dung lượng 2.08G
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Bất Tử

Grand Theft Auto V mod ipa tiếp tục câu chuyện với những tay côn đồ thứ thiệt trong lòng thành phố Mỹ. GTA 5 với nhiều điểm mới, kế thừa tinh hoa 4 phiên bản trước đó giúp game thủ hòa mình vào thế giới mở tội phạm với tính chân thực cao nhất. Sẵn sàng trở thành tội phạm và khuấy đảo thành phố ảo bất ổn trong GTA 5.

Giới thiệu về Grand Theft Auto V

Không cần phải giới thiệu dài dòng về GTA bởi series game tội phạm này đã quá nổi tiếng. Một thế giới ảo có bối cảnh được lấy cảm hứng từ thực tế. Đan xen với đó là những hành động đậm chất côn đồ, tội phạm. Kết hợp với cốt truyện có chiều sâu, nhân vật mang sắc thái riêng đã giúp GTA trở thành game phiêu lưu thế giới mở kinh điển. Vì vậy, Grand Theft Auto V cũng là một siêu phẩm rất đáng để chơi thử.

Grand Theft Auto V mod ipa

Cốt truyện đặc sắc

Ở phần chơi này, bạn có thể trải nghiệm game dưới góc độ của 1 trong 3 nhân vật chính là Franklin, Michael và Trevor. Cả 3 đều là những người đàn ông thuộc độ tuổi trung niên với thời gian lăn lộn trong giang hồ đã lâu. Mỗi người đều có một tính cách, cách thức hành động khác nhau. Vào game, bạn sẽ nhập vai 1 trong 3 người này để khám phá và “hành tẩu” tại thành phố ảo Los Santos.

Góc nhìn trong game tùy theo lựa chọn về yếu tố nhân vật sẽ có sự khác biệt. Cả 3 nhân vật đều có mối liên hệ với nhau. Họ cùng hành động, thực hiện các việc phi pháp và hỗ trợ nhau thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát cũng như thế lực đối chọi.

Di chuyển tự do

Grand Theft Auto V hack ios cho phép bạn di chuyển tới bất cứ đâu bạn muốn. Thành phố ảo trong game rộng lớn với nhiều ngóc ngách, nhiều khu vực khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tự do khám phá, đặt chân tới mọi con đường và làm những thứ mình thích. Bối cảnh thành phố mô phỏng LA thuộc đất Mỹ nên tất cả các địa điểm, đặc trưng cảnh quan đều rất quen thuộc.

Nhập vai tên tội phạm, dưới góc nhìn thứ 3, linh hoạt kết hợp góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ thấy tầm nhìn của mình bao quát cả thành phố. Đây cũng là lý do cách thức hành động trở nên ấn tượng, trực quan hơn. Chưa hết, GTA 5 còn mang tới chuỗi nhiệm vụ liên kết cực hấp dẫn.

gta 5 hack ios

Vào vai tên ma cô có tiếng tại Los Santos, bạn sẽ tìm hiểu về góc khuất trong cuộc đời của chính nhân vật mình lựa chọn. Game cho người chơi tùy chọn nhân vật đồng hành. Vì vậy, nhiệm vụ của mỗi người đều có sự khác biệt đáng kể. Qua mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ thấy game xây dựng các tình tiết có chiều sâu và tính cá nhân hóa cao như thế nào.

Gameplay hành động phiêu lưu

Nói tới tính chất tự do hành động thì GTA đứng số 2 không ai dám nhận số 1. Bản sắc này cũng được giữ nguyên và thể hiện rất rõ trong GTA 5. Bạn có thể làm không chỉ một mà rất nhiều thứ trong tựa game này. Từ đánh đấm, cướp bóc, chém giết cho tới đua xe thách thức cảnh sát,… Không những vậy, nó còn cho bạn khám phá cuộc sống thường nhật của một tay tội phạm. Nhìn chung, mọi thứ đều có thể làm trong Grand Theft Auto V.

Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ mà hệ thống giao để thu được kinh nghiệm cùng nhiều chiến lợi phẩm khác. Gặp gỡ NPC, triển khai hàng loạt hành động. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ điều kiện để tăng sức mạnh cũng như danh tiếng cho nhân vật. Sẽ có nhiều cái kết khác nhau cho câu chuyện. Cách thức hành động và quyết định của bạn trong mỗi tình huống là thứ ảnh hưởng tới đại kết cục.

Tính năng MOD của Grand Theft Auto V

  • Menu
  • Bất tử

Tổng quan

Giống như những phần trước đó, nhà phát triển game chú ý tới mọi khía cạnh để mọi thứ trong game có được sự liên kết, tính liền mạch. Đây là điều quan trọng để người chơi cảm thấy vừa quen thuộc, vừa mới mẻ. Những bản cập nhật thường theo kỳ cùng nội dung và nhiều NPC mới. Thử thách, nhiệm vụ theo đó cũng nhiều hơn. Tất cả làm nên một GTA cực kỳ thành công. Tải phiên bản GTA 5 mod ipa trên DLGAMEIOS để tự mình khám phá thế giới tội phạm tự do đặc sắc này ngay nhé.

DOWNLOAD (2.08G)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Grand Theft Auto V MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)