Hay Day IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) v1.57.162

Cập nhật lần cuối 26/06/2023
Hay Day IPA + MOD (Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) v1.57.162
Tên Hay Day
Nhà Phát hành Supercell
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.57.162
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 219M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Hạt Giống

Hay Day mod ipa thực sự là một game thư giãn thú vị mang tính chữa lành. Với những hoạt động nông trại, bạn có thể gác bỏ lại mọi phiền muộn trong cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên. Đơn giản, nhẹ nhàng, không cạnh tranh chiến đấu. Chỉ thế thôi cũng đủ để đạt được mục tiêu cao nhất mà mọi game hướng tới. Đó chính là giải trí và thư giãn.

Giới thiệu về Hay Day

Trải nghiệm một ngày tuyệt vời cùng Hay Day hack vô hạn tiền của Supercell, bạn sẽ thấy, cuộc sống này sẽ thú vị hơn nhờ có những trò chơi ấn tượng như vậy. Một nông trại xanh tươi cùng bầu không khí trong lành. Một hệ thống công việc dễ làm quen nhưng mang tính thư giãn cao. Hãy sạc lại năng lượng để bắt đầu cho mọi thứ đang cần giải quyết trong cuộc sống đời thường.

Hay Day hack vô hạn tiền

Gameplay

Cũng như các game nông trại đơn thuần khác, bạn sẽ làm những công việc của người nông dân khi tham gia Hay Day. Trồng trọt, chăn nuôi, chăm sóc cây cối, vật nuôi hàng ngày. Hoạt động đơn giản như vậy nhưng gắn liền với nhiệm vụ bạn cần làm để có tiền đầu tư, mở rộng trang trại.

Quá trình chơi game, bạn sẽ biết thêm nhiều giống cây trồng khác nhau. Hãy chọn những giống cây vào thời điểm phù hợp để có được sản lượng tốt nhất. Sau khi gieo giống, hãy tưới tiêu, bắt sâu, vun bón để chúng sớm đơm hoa kết trái, nhanh tới ngày thu hoạch. Khi có sản phẩm, bạn có thể bán trực tiếp hoặc dùng để làm nguyên liệu tạo ra các mặt hàng khác.

Cách thức trồng trọt, chăn nuôi trong game rất đơn giản, không có áp lực. Thu hoạch xong, ngoài bán lấy tiền bạn hãy giữ lại hạt giống để mùa vụ sau tiếp tục trồng. Quy trình trong game diễn ra xuyên suốt theo vòng lặp lại trồng, chăm sóc, thu hoạch, bán lấy tiền. Làm việc càng chăm chỉ thì bạn càng thu hoạch được nhiều sản phẩm, càng tích lũy được nhiều tiền để trang trại thêm trù phú.

Hay Day hack vô hạn hạt giống

Quy trình làm việc tự động hóa

Hay Day hack vô hạn hạt giống hướng tới việc xây dựng một nền nông nghiệp hiện đại. Ban đầu, bạn sẽ làm thủ công mọi thứ. Khi có được lượng tiền đủ lớn, hãy dùng để đầu tư vào hệ thống máy móc hỗ trợ công việc. Sẽ có những loại xe thu hoạch hàng nông sản và chuyên chở hàng đi giao dịch.

Từ một nông trại nhỏ ven đô, bằng sự chăm chỉ, tầm nhìn của mình, bạn sẽ giúp nơi đây trở nên rộng lớn với hàng loạt nhà máy sản xuất bánh, sữa,…. Hãy mở rộng các hoạt động kinh doanh để trở thành nông dân giàu có và xuất sắc nhất.

Trang trí cho nông trại

Trong tựa game nông trại này, bên cạnh việc làm nông đơn thuần bạn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác. Chẳng hạn như việc xây dựng, trang trí nông trại để nơi này trở nên đẹp đẽ, ấn tượng hơn. Hãy vào cửa hàng mua những món đồ trang trí đáng yêu như quạt gió, nhạc cụ, tượng gấu, đàn cello cùng nhiều thứ thơ mộng, dễ thương khác.

Ngoài ra, Hay Day mod menu còn có tính năng nâng cấp trang trại. Có đủ số tiền yêu cầu, bạn có thể mở rộng trang trại, xây dựng thêm nhiều khu vực mới. Thỏa sức đầu tư, sáng tạo theo ý muốn để nơi đây trở thành tài sản đáng giá nhất trong thế giới ảo mà bạn đang trải nghiệm.

tải Hay Day mod menu

Các hoạt động giao dịch trong game

Hướng tới một nông trại hiện đại, quy mô lớn thì không thể bỏ qua hoạt động giao dịch. Hay Day sẽ cho bạn thực hiện các chuyến hàng bằng xe tải và xe lửa. Những phương tiện này sẽ tới để nhận hàng. Sau khi chất đầy đủ số lượng lên xe, bạn sẽ thu được khoản tiền tương ứng.

Ngoài những chuyến hàng theo đơn đặt từ trước. Mỗi ngày, bạn còn trao đổi các loài cây trồng, hàng tươi sống, tài nguyên cho những người dân sống xung quanh. Hoạt động này cho bạn tiền xu và kinh nghiệm. Thăng cấp độ mới, bạn sẽ mở khóa được cửa hàng ven đường. Giống như một sạp buôn bán nhỏ, tại đây, bạn sẽ đem các mặt hàng của mình đến để bán cho những khách hàng có nhu cầu.

Hay Day hack vô hạn heo vàng

Trải nghiệm các tính năng thú vị khác

 • Nuôi những con vật đáng yêu, nuôi thú cưng để cuộc sống trên nông trại thêm phần thú vị.
 • Tham gia hoạt động câu cá.
 • Sửa chữa nhà ga để giao hàng tới thị trấn.
 • Tham gia sự kiện của thị trấn và giao lưu bạn bè với tính năng Thung Lũng.
 • Kết bạn với hàng xóm, đón khách tới tham gia nông trại.
 • Chia sẻ mẹo làm nông với bạn bè.
 • Hỗ trợ bạn bè hoàn thành giao dịch.
 • Tham gia sự kiện Derby hàng tuần để nhận quà hấp dẫn.

Tính năng MOD của Hay Day

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn hạt giống

Tổng quan

Đã là game của Supercell phát hành thì bạn có thể yên tâm về nội dung cũng như đồ họa. Tải phiên bản Hay Day mod trên DLGAMEIOS, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành của bầu không khí thôn quê. Với nhiệm vụ đơn giản, nhiều hoạt động thú vị cùng đồ họa sắc nét, tươi xanh. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, gột sạch mọi phiền muộn trong đời sống thực nhờ tựa game nông trại đặc sắc này.

DOWNLOAD (219M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hay Day MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (170 votes)