Hungry Shark World IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.3.0

Cập nhật lần cuối 24/09/2023
Hungry Shark World IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v5.3.0
Tên Hungry Shark World
Nhà Phát hành Ubisoft Entertainment
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 5.3.0
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 89M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Hungry Shark World mod ipa với hành trình của cá mập dưới lòng đại dương đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người chơi. Nhà phát hành Ubisoft đã mang tới một tựa game giải trí đặc sắc với lối chơi không thể đơn giản hơn. Bạn chỉ việc điều khiển cá mập, ăn mọi thứ để giải tỏa cơn đói khủng khiếp của mình.

Giới thiệu về Hungry Shark World

Những tựa game dạng cá lớn nuốt cá bé hay rắn săn mồi có lẽ không cần phải nói quá nhiều. Bởi nhìn chung chúng đều có lối chơi đơn giản là điều khiển nhân vật thu thập thức ăn để tăng kích thước và sức mạnh. Với tựa game cá mập săn mồi này của Ubisoft cũng vậy. Những gì người chơi cần làm chỉ đơn thuần là giúp cá mập lấp đầy chiếc bụng đói đồng thời tránh nguy hiểm.

Hungry Shark World mod

Gameplay dễ chơi

Hungry Shark World hack ios có lối chơi tối giản đúng kiểu săn mồi tích điểm và nâng cấp qua các màn chơi. Vì vậy, bạn không cần lo lắng tới việc làm thế nào để bắt đầu cũng như nhập cuộc với tựa game này. Điều khiển cá mập, giúp nó ăn những con mồi nhỏ hơn để lấp đầy chiếc bụng đang đói cồn cào. Tất cả mọi loài sinh vật dưới lòng đại dương đều là thức ăn của bạn. Chỉ trừ những con có kích thước lớn hơn, nguy hiểm hơn.

Với mỗi màn chơi, ăn được nhiều con mồi, thanh sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo. Nếu va vào vật nguy hiểm hoặc bị thương do những con lớn hơn tấn công thì thanh sức khỏe sẽ giảm. Vì vậy, bạn cần cố gắng ăn thật nhiều để có sức mạnh, ngày càng to lớn để chinh phục những màn chơi có độ khó cao hơn.

Kỹ năng của cá mập

Khả năng săn mồi trong Hungry Shark World hack vô hạn tiền khá đa dạng. Không chỉ đơn thuần là tiến về phía trước ăn và ăn mà còn xử lý với nhiều kỹ năng khác. Bạn sẽ được tiến hóa, được đồng hành cùng nhiều con cá mập với khả năng khác nhau. Chúng có thể tấn công dưới nước cũng như lao lên mặt nước, săn bắt cả mồi trên cạn. Thậm chí cả con người cũng trở thành món ngon của chúng.

Cách thức di chuyển của cá mập trong tựa game này rất đơn giản. Hầu hết các thao tác chỉ là chạm màn hình để cá mập tấn công và ăn con mồi. Với những hoạt động như bơi, tiến gần con mồi, tất cả đều là hoạt động tự động hóa. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng máy để điều khiển chúng.

Hungry Shark World mod ios

Cá mập tiến hóa

Đầu game, bạn sẽ đồng hành cùng con cá mập “hạng xoàng” với kỹ năng cơ bản là cá mập vây đen hoặc loại mũi nhọn kích thước nhỏ. Sau mỗi chuyến đi săn, thu thập được nhiều mồi, kích thước của bạn sẽ tăng dần và lên cấp. Trên đường săn mồi bạn còn thu thập được tiền vàng. Tới level cao, bạn có thể mở khóa thêm được những con cá mập hung dữ hơn với kích thước khủng.

Trang bị cho cá mập

Điều làm nên sự thú vị cho Hungry Shark World hack bất tử còn nằm ở tính năng trang bị. Đại dương với những màn săn mồi hung dữ nhưng không kém phần ngộ nghĩnh với hàng loạt iem ấn tượng. Với số tiền mình kiếm được, bạn hãy vào cửa hàng để mua những loại phụ kiện đẹp mắt và ngộ nghĩnh. Không những tăng độ ngầu cho cá mập mà nó còn giúp chúng săn mồi tốt hơn.

Các loại phụ kiện mà Hungry Shark World mod menu cung cấp khá đa dạng. Mỗi món đều có giá tiền, đem lại sức mạnh khác nhau. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần lựa chọn đúng món đáp ứng được mục đích và phong cách của mình. Bạn có thể gắn những phụ kiện này vào phần đầu, đuôi hoặc vây cá mập. Tới level nào đó, cá mập của bạn sẽ trở nên to lớn và hung dữ hơn rất nhiều đến mức nó có thể lên cả bờ để “thịt” con người.

hack Hungry Shark World full vàng

Tính năng MOD của Hungry Shark World

  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Hành trình săn mồi đơn giản này đủ sức hút để bạn cảm thấy lôi cuốn, muốn dành nhiều thời gian cho game. Tải Hungry Shark World mod ipa trên DLGAMEIOS để thoải mái trang bị cho cá mập mà không cần lo ngại tới tiền vàng.

DOWNLOAD (89M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Hungry Shark World MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)