Last Day on Earth IPA + MOD (Menu, Chế Tạo Free) v1.20.6

Cập nhật lần cuối 12/06/2023
Last Day on Earth IPA + MOD (Menu, Chế Tạo Free) v1.20.6
Tên Last Day on Earth: Survival
Nhà Phát hành KEFIR
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.20.6
Thể loại Hành Động
Dung lượng 578M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Chế Tạo Free

Last Day on Earth: Survival mod ipa mang đúng chất game sinh tồn với những thử thách mang tính bao quát. Bạn sẽ phải bảo vệ mình trước đám zombie, sự khắc nghiệt của hoàn cảnh thực tại và thậm chí là cả con người. Trước bối cảnh tận thế cùng đầy rẫy những thử thách, liệu bạn có thể bảo vệ chính mình thật tốt?

Giới thiệu về Last Day on Earth

Game về thể loại sinh tồn, chống lại zombie, dịch bệnh trên thị trường có rất nhiều. Mỗi game đều tạo ra khó khăn, thử thách người chơi theo một cách riêng. Trong Last Day on Earth, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động, nhiệm vụ mang đậm chất sinh tồn. Cần phải cẩn trọng, hành động khôn ngoan, chủ động trong mọi tình huống mới có thể thoát khỏi nguy hiểm.

Last Day on Earth Survival hack vô hạn tiền

Lối chơi và nhiệm vụ

Tương tự như các trò chơi thuộc thể loại sinh tồn khác. Trong bối cảnh thảm họa zombie, nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để sống sót, bảo vệ chính mình. Game khai thác góc nhìn thứ 3 với các tình tiết, diễn biến nhanh. Thế giới tận thế với những thây ma lang thang khắp mọi nơi.

Muốn sống sót, bạn sẽ phải lượm nhặt nhu yếu phẩm, vật liệu để làm vũ khí. Bên cạnh việc nạp năng lượng, chiến đấu khi gặp xác sống. Bạn còn phải xây dựng nơi trú ẩn để nghỉ ngơi cũng như an toàn khi đêm xuống.

Hệ thống vũ khí

Muốn hoàn thành nhiệm vụ sinh tồn thì không thể thiếu vũ khí. Last Day on Earth trang bị cho nhân vật nhiều loại vũ khí chiến đấu khác nhau. Từ gậy gộc cho tới biển báo, búa, xẻng, súng máy, lựu đạn… Tất cả những thứ này đều giúp ích cho bạn khi làm nhiệm vụ. Muốn chúng có khả năng tạo ra sát thương lớn, bạn có thể nâng cấp để nâng cao chỉ số hoặc sửa chữa để chúng đạt được trạng thái tốt nhất.

hack Last Day on Earth Survival bất tử

Hệ thống kỹ năng

Bản năng sinh tồn trong Last Day on Earth hack bất tử được thể hiện rất rõ ràng thông qua hệ thống kỹ năng mà nhân vật được trang bị. Đạt tới cấp độ mới, game sẽ cung cấp thêm cho bạn một kỹ năng sinh tồn. Không phải kỹ năng nào cũng thiên về chiến đấu nhưng tựu chung vẫn giúp ích cho quá trình làm nhiệm vụ. Chẳng hạn như kỹ năng ngồi, đi nhanh hơn, kỹ năng lái xe máy kỹ năng mở khóa,…

Người đồng hành đáng tin cậy

Trong bối cảnh tận thế nhưng bạn không hề cô độc. Thay vì một nhóm người cùng chiến đấu, bạn sẽ đồng hành cùng một chú chó nhỏ. Bạn sẽ gặp được “người bạn” này theo cách vô cùng đặc biệt. Trong một lần tìm kiếm vật phẩm, bạn lượm được một chiếc hộp kỳ lạ. Bên trong không phải thứ gì đáng sợ, thay và đó là một chú chó nhỏ đáng yêu. Hãy đem nó về căn cứ của mình, nuôi dạy, chăm sóc và bầu bạn.

Thú cưng cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình sinh tồn. Nó có thể hỗ trợ bạn tìm và lấy vật phẩm hay sủa cảnh báo cho bạn biết khi có nguy hiểm. Trong trường hợp bạn bị tấn công, nó cũng sẽ sẵn sàng lao ra để cứu giúp chủ nhân. Trong Last Day on Earth: Survival, không chỉ nhân vật chính mà pet cưng cũng có kỹ năng nhất định. Nếu may mắn, bạn sẽ sở hữu được một em cún “đa-zi-năng”.

Last Day on Earth Survival hack chế tạo free

Hệ thống bản đồ rộng lớn

Bản đồ để bạn khám phá và thử thách với những nhiệm vụ sinh tồn trong game vô cùng rộng lớn. Mỗi khu vực đều có đặc điểm riêng, cung cấp cho người chơi một loại tài nguyên nhất định. Chẳng hạn như bản đồ đá, bản đồ sắt, quặng,…. Muốn khai thác tài nguyên tại những khu vực này, bạn sẽ đối mặt với những thử thách có độ nguy hiểm khác nhau. Tài nguyên càng hiếm có, càng giá trị thì thử thách phải đối mặt càng khó khăn.

Ngoài ra, trong quá trình chơi cũng sẽ xuất hiện bản đồ mang tính ngẫu nhiên. Một ngày, những khu vực này sẽ xuất hiện 1 – 2 lần. Sau một thời gian, chúng sẽ tự động biến mất. Nếu gặp dạng bản đồ này thì bạn nên nắm lấy thời cơ khám phá chúng để thu thập được những thứ hữu ích.

Chế độ Multi Player

Chế độ này giúp Last Day on Earth hack chế tạo free đặc biệt hơn những game cùng thể loại khác rất nhiều. Với chế độ này, bạn có thể kết nối với những nhà sinh tồn khác trên thế giới. Do tách biệt với chế độ đơn nên tài nguyên của người chơi luôn được đảm bảo, không có sự chênh lệch quá lớn.

Last Day on Earth Survival mod mở khoá

Đồ họa sắc nét

Đồ họa trong game không quá đặc sắc nhưng chi tiết nào cũng rất rõ ràng. Những nét thô về nhân vật, bối cảnh được tạo dựng với khung hình 2.5D tỉ mỉ. Hành động của nhân vật, hiệu ứng ánh sáng, chuyển động của các chi tiết ngoại cảnh. Tất cả đều rất mượt mà. Ngoài ra, yếu tố âm thanh cũng được đánh giá cao, là một điểm cộng giúp Last Day on Earth: Survival thêm phần chân thực và lôi cuốn.

Tính năng MOD của Last Day on Earth

  • Menu
  • Chế tạo free
  • Nhiều tính năng

Tổng quan

Đừng bỏ qua Last Day on Earth: Survival mod trên DLGAMEIOS bởi đây là tựa game sẽ cho bạn được trải nghiệm những hoạt động, thử thách sinh tồn đúng nghĩa. Hoàn cảnh này khắc nghiệt như thế nào, cần có những kỹ năng gì mới có thể sống sót. Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn tải và chơi game.

DOWNLOAD (578M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Last Day on Earth: Survival MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)