Magic Tiles 3 IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v10.072.102

Cập nhật lần cuối 03/10/2023
Magic Tiles 3 IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v10.072.102
Tên Magic Tiles 3
Nhà Phát hành AMANOTES PTE LTD
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 10.072.102
Thể loại Âm nhạc
Dung lượng 79M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền

Magic Tiles 3 mod ipa có thể nói là một trong những trò chơi âm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. Tựa game với 500 triệu lượt tải chắc chắn không phải dạng tầm thường. Sản phẩm do Amanotes phát triển lần đầu trình làng vào năm 2018, tới hiện tại, trò chơi này đã tạo được cộng đồng người chơi lớn mạnh phủ sóng khắp thế giới. Với những âm điệu sống động, cách chơi đơn giản, bạn chắc chắn sẽ có giây phút thư giãn hài lòng với trò chơi này.

Giới thiệu về Magic Tiles 3

Game âm nhạc trên di động thế hệ mới thường có lối chơi tương tự như nhau. Giống như một bản nhạc với các phím, bạn sẽ phải đánh đúng các nốt ứng với giai điệu của game. Cái khó của trò chơi chính là tốc độ bấm. Càng về sau bản nhạc càng nhanh, đòi hỏi sự phản xạ cùng tính chính xác từ người chơi.

Magic Tiles 3 mod

Lối chơi dễ nắm bắt

Không khó để bắt đầu với những tựa game như Magic Tiles 3 hack ios. Là game âm nhạc nên nhiệm vụ của bạn là di chuyển ngón tay bấm chính xác với các nốt nhạc trên phím đàn piano ảo. Game mang tới nhiều bản nhạc hay thuộc đa dạng thể loại khác nhau từ Ballad cho tới Pop, Rock,… Các bản nhạc sẽ chạy âm theo từng cấp độ với nhiều màn chơi khác nhau. Mỗi màn sẽ có tốc độ yêu cầu riêng cũng như số lượng nốt nhạc cụ thể.

Quá trình bấm phím, bạn cần tránh bấm nhầm vào những nốt nhạc trắng để theo đúng âm điệu bản nhạc. Chạm tay vào đúng nốt đen, âm tiết bản nhạc sẽ phát ra đúng với bản nhạc gốc. Đạt được số điểm cao theo yêu cầu của mỗi màn bạn sẽ mở khóa được màn chơi tiếp theo.

Màn chơi của Magic Tiles 3 mod menu phân thành 3 dòng với thiết kế tương tự như một chiếc đàn piano. Ứng với mỗi màn chơi là một bản nhạc. Khi bắt đầu, bản nhạc phát, các phím đàn cùng nốt đen trắng ứng với âm tiết ca khúc sẽ chạy từ trên xuống. Nhiệm vụ của bạn là bấm chuẩn vào các phím đen để đánh lên ca khúc gốc. Càng về sau tốc độ các phím sẽ di chuyển xuống nhanh hơn.

Magic Tiles 3 hack ipa

Đa dạng chế độ chơi

Tựa game âm nhạc đơn giản này cũng tích hợp nhiều chế độ chơi khác nhau. Ở chế độ cơ bản, bạn sẽ chơi các phím đàn theo game yêu cầu. Bên cạnh đó là các chế độ như đua top, Zen, Rush,… Mỗi chế độ đều có yêu cầu thú vị riêng:

  • Chế độ Đua Top: Bạn sẽ tranh tài đánh nhạc với người chơi trên khắp thế giới. Những bản nhạc được chọn sẵn và nhiệm vụ của bạn là cố gắng đạt được số điểm cao nhất có thể để trở thành người chiến thắng. Số điểm cao giúp bạn có vị trí ấn tượng trên BXH.
  • Chế độ Zen: Chế độ này được chơi thoải mái không có áp lực về thời gian cũng như điểm số. Bạn chỉ cần bấm chuẩn phím để cảm nhận bản nhạc theo cách của riêng mình.
  • Chế độ Rush: Yêu cầu bạn chơi bản nhạc với tốc độ nhanh trong khoảng thời gian giới hạn. Mỗi bản nhạc đều có độ khó riêng, bấm trượt nốt nhạc sẽ bị giảm thời gian.
  • Chế độ Arcade: Chế độ này của Magic Tiles 3 yêu cầu bạn chơi nhiều màn liên tục, cố gắng giữ thời gian tới khi hết màn.
  • Chế độ Bomb: Cần tránh những nốt nhạc đen có gài bom. Nếu bấm vào những nốt này bạn sẽ bị trừ điểm hoặc chơi lại từ đầu.

tải Magic Tiles 3 mod

Số lượng bản nhạc lớn, đa thể loại

Magic Tiles 3 hack full kim cương đúng chất là một game âm nhạc. Vì vậy, kho nhạc mà nó cung cấp cho người chơi trải nghiệm và thử thách cực kỳ đa dạng. Không những đa dạng về thể loại mà số lượng các bản nhạc cũng cực khủng. Con số hơn 4.000 đủ để chứng minh điều này. Bạn có thể thoải mái chơi các bản nhạc Pop, nhạc điện tử, đồng quê hay Rap, Cổ Điển trong trò chơi này. Thậm chí, bạn còn có thể thưởng thức các bản nhạc Hoa, Hàn, Nhật,…

Tính năng MOD của Magic Tiles 3

  • Menu
  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Nói tới sự thư giãn và giải trí thì không có thể loại nào phù hợp hơn game âm nhạc. Nhất là những trò chơi ấn tượng như Magic Tiles. Tải ngay Magic Tiles 3 mod trên DLGAMEIOS để mở khóa thêm nhiều bản nhạc đặc sắc trong thư viện của trò chơi nổi tiếng này.

DOWNLOAD (79M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Magic Tiles 3 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)

Để lại bình luận