Minecraft IPA + MOD (Menu, Mở Khóa) v1.20.12.01

Cập nhật lần cuối 05/08/2023
Minecraft IPA + MOD (Menu, Mở Khóa) v1.20.12.01
Tên Minecraft
Nhà Phát hành Mojang
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.20.12.01
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 523M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa

Minecraft mod ipa đã phá vỡ nhiều kỷ lục trên BXH với số lượt tải và đánh giá cực khủng. Tựa game sandbox kinh điển này có mức giá tải về từ Google Play là 7.49$. Nếu so với chất lượng thì đây là mức giá vô cùng hợp lý nếu không muốn nói là rẻ bởi giá của nó còn thấp hơn nhiều tựa game khác. Dù là về lối chơi, đồ họa hay các tính năng cập nhật thì Minecraft vẫn cứ là game sandbox đỉnh nhất.

Giới thiệu về Minecraft

Mojang đã thực sự tạo nên một siêu phẩm thuộc thể loại sandbox. Trò chơi này đã mở ra một kỷ nguyên mới với hàng loạt tựa game lấy cảm hứng từ Minecraft. Lối chơi, đồ họa của những tựa game này có nhiều điểm tương đồng với trò chơi nổi tiếng của Mojang. Tuy nhiên, khó có cái tên nào thành công và được đón nhận như trò chơi mang tính tượng đài này.

Minecraft mod tiếng việt

Môi trường trải nghiệm đa dạng

Trong thế giới mở này, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm mọi thứ dưới góc độ một nhân vật tự do. Đây là hình tượng mà bạn tùy chọn với phong cách và sở thích của riêng mình. Khi chính thức đặt chân vào “chiếc hộp” này, bạn sẽ được làm mọi thứ, khám phá nhiều môi trường khác nhau.

Bối cảnh trong thế giới của Minecraft hack ios rộng lớn với đủ các dạng địa hình. Từ sa mạc, đồng quê cho tới rừng rậm, băng tuyết hay núi lửa,… Tất cả đều xuất hiện theo phong cách đồ họa pixel với những khối vuông đặc trưng. Bên cạnh đó, mỗi vùng đất, trò chơi còn thêm vào quái vật, người dân và các đặc điểm riêng để tăng tính chân thực.

Ngày và đêm

Hiếm có game nào chia ngày đêm rõ ràng đi kèm các nội dung tương ứng thú vị như Minecraft mod pokemon. Chu kỳ này trong game ứng với 20 phút trong cuộc sống đời thực. Dựa vào điểm này, nhà phát triển đã lồng ghép với những thứ mang tính thử thách phù hợp.

Chẳng hạn như những con quái xuất hiện vào ban đêm hay các loài sinh vật hoạt động vào ban ngày. Ban đêm sẽ kéo tới những nguy hiểm như quái vật, thú dữ, xác sống. Vì vậy, bạn sẽ làm hoạt động thu thập tài nguyên, khám phá vào ban ngày. Ban đêm trú ẩn trong nhà để đảm bảo an toàn.

Minecraft mod menu

Xây dựng công trình và khám phá mọi nơi

Tính năng xây dựng và khai thác, thu thập trong game thể hiện rất rõ ràng. Bạn sẽ có những công cụ phù hợp để khai thác tài nguyên phục vụ cho việc xây dựng các dạng công trình. Với công cụ cung cấp, bạn có thể đào, xới ở mọi nơi để có được vật chất xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Đủ diện tích và tài nguyên bạn có thể xây dựng được mọi thứ mình muốn.

Yếu tố sinh tồn trong game

Nói tới tự game sandbox nổi tiếng này thì không thể bỏ qua nhiệm vụ sinh tồn. Yếu tố mô phỏng dựa trên thực tế tạo nên nét độc đáo và hấp dẫn của trò chơi. Bạn sẽ phải làm nông dân, thực hiện các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi để đảm bảo cuộc sống hàng ngày.

Đồng thời thu thập tài nguyên, tạo các loại vật dụng, công cụ và vũ khí chiến đấu. Ban đêm, mọi nguy hiểm ập tới, bạn sẽ phải trú trong nơi trú ẩn mà mình xây dựng để an toàn cho tới khi trời sáng.

Nhiều chế độ chơi thú vị

Chế độ sinh tồn: Điểm cần chú ý nhất là thanh sức khỏe. Muốn an toàn trước khi đêm xuống cần phải xây dựng được nơi trú ẩn. Bên cạnh đó là thực hiện các nhiệm vụ để đảm bảo cuộc sống hàng ngày như nhu yếu phẩm, vũ khí, thu thập tài nguyên,… Nếu đói, bị thương thanh sức khỏe sẽ giảm. Có điểm kinh nghiệm, lên cấp sẽ mở khóa được các công thức chế tạo và công trình, vũ khí.

tải Minecraft mod skin

 • Super-hard Mode: Độ khó cao hơn chế độ sinh tồn. Quái vật nguy hiểm, tài nguyên khan hiếm, người chơi chỉ có 1 mạng, chết sẽ quay lại từ đầu.
 • Creative Mode: Tự do sáng tạo với công cụ, tài nguyên được cung cấp sẵn.
 • Multiplayer Mode: Chế độ thử thách, kết nối với những game thủ khác cùng chiến đấu, sinh tồn và xây dựng trên một bản đồ.
 • Adventure Mode: Trải nghiệm trên bản đồ được hệ thống của game lập trình sẵn hoặc map do game thủ tự tạo nên.
 • Spectator Mode: Chế độ này trong Minecraft cho phép game thủ quan sát như các game online khác. Mục đích chính của chế độ này là giúp người chơi tham khảo được toàn map trong game.

Đồ họa 3D ấn tượng

Game xây dựng tất cả mọi thứ trên nền đồ họa 3D với những hình ảnh mang phong cách đặc trưng. Đây là thế giới khối vuông lego với nhiều bối cảnh, công trình sáng tạo. Mọi thứ đều được tạo nên từ khối vật chất vuông diệu kỳ. Với 36 triệu khối vuông, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới sandbox đầy ấn tượng trong Minecraft.

Tính năng MOD của Minecraft

 • Menu
 • Mở khóa
 • MOD map
 • MOD skin

Tổng quan

Không có lý do gì để game thủ mê thể loại phiêu lưu thế giới mở bỏ qua tựa game này. Mức giá 7.49$ không phải đắt đối với một tựa game thuộc dòng kinh điển. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải và chơi miễn phí nếu tải bản Minecraft mod trên DLGAMEIOS mà chúng tôi cung cấp.

DOWNLOAD (523M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Minecraft MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)