Mini World: CREATA IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.15

Cập nhật lần cuối 28/09/2023
Mini World: CREATA IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.15
Tên Mini World: CREATA
Nhà Phát hành MINOVATE HONG KONG LIMITED
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.4.15
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 493M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Nếu đang tìm một tựa game xuất sắc có lối chơi giống với Minecraft thì gợi ý hàng đầu dành cho bạn là Mini World: CREATA mod ipa. Trong thế giới mở mà game đem lại, mọi thứ vừa mới mẻ, vừa quen thuộc lại vô cùng sáng tạo. Cùng xem trong sản phẩm này, nhà phát hành MiniWan Technology mang tới những gì cho người chơi.

Giới thiệu về Mini World: CREATA

Thế giới mở mà tựa game này xây dựng không hề thua kém Minecraft. Lối chơi thú vị, đồ họa đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi để lựa chọn. Hãy lấy đây làm cơ hội để bạn sáng tạo nên những thứ theo tư duy sáng tạo của chính bản thân mình.

Mini World CREATA mod ipa

Gameplay đặc sắc

Bạn có thể là bất cứ ai trong tựa game phiêu lưu tự do Mini World: CREATA hack vô hạn tiền. Bằng cách di chuyển, thu thập vật chất, bạn sẽ xây dựng nên được những công trình mang dấu ấn của bản thân. Cùng với đó, game mang tới hàng loạt thử thách từ môi trường trong chế độ sinh tồn.

Hãy tự mình tạo nên các mặt hàng nông sản, xây dựng nơi trú ẩn, thiết kế vũ khí chiến đấu,… Tất cả những thứ này đều có thể hoàn thiện nhờ hệ thống khối lego khổng lồ mà game cung cấp. Cùng với đó là những chuyến phiêu lưu, khám phá thế giới rộng lớn, kỳ thú với nhiều bí ẩn. Hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được nhiều item thú vị và cực kỳ giá trị.

Nhân vật trong Mini World hack ios có chỉ số sức khỏe cũng như thanh độ no. Hãy giữ cho mình an toàn trước nguy hiểm từ thế giới bên ngoài. Nếu bị tấn công, khả năng chết sẽ rất cao. Tuy nhiên, game có cơ chế hồi máu sau 5 giây. Với chỉ số no, bạn cần nạp lại năng lượng sau khi hoạt động và chiến đấu.

Về sau, bạn sẽ xây dựng được nơi trú ẩn an toàn cùng nhiều vũ khí, trang bị hơn. Mạnh hơn về mọi mặt giúp bạn chống chọi được những với thử thách ngày càng khó khăn đến từ thế giới bên ngoài. Đêm xuống, hãy cẩn thận với lũ thú dữ và quái vật.

tải Mini World CREATA hack ios

Chế độ chơi hấp dẫn

  • Survival: Chế độ với những thử thách và nhiệm vụ đúng chất sinh tồn. Bạn cần phải làm từng bước từ việc thu thập tài nguyên, tạo công cụ, vũ khí, làm nơi trú ẩn. Sau đó là những hoạt động chiến đấu và phiêu lưu khám phá.
  • Creation: Chế độ tự do cho người chơi thoải mái xây dựng và làm nên những thứ mình muốn. Không phải tìm tài nguyên bởi chế độ này cung cấp sẵn. Bạn chỉ việc lên ý tưởng thiết kế và bắt tay vào xây dựng các công trình.
  • Multiplayer: Bạn sẽ kết nối server, trải nghiệm thế giới này với những game thủ khác. Hàng loạt trò chơi nhỏ thú vị do cộng đồng người chơi sáng tạo và phát triển với đa dạng thể loại. Nếu muốn bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia.
  • Community: Cộng đồng người chơi dễ dàng tương tác với nhau, cùng tham quan và trải nghiệm các công trình sáng tạo.

hack Mini World CREATA

Đồ họa full HD

Sự tương đồng giữa tựa game này và Minecraft là điều dễ thấy. Tuy nhiên, chất lượng đồ họa của Mini World: CREATA lại ấn tượng hơn rất nhiều. Đội ngũ phát triển trò chơi dùng đồ họa cực sắc nét với chất lượng full HD. Nhờ đó, bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới đa bối cảnh với sự chân thực, rực rõ và cực kỳ sống động.

Tính năng MOD của Mini World: CREATA

  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Có nhiều lý do để bạn trải nghiệm tựa game sáng tạo sandbox này. Nếu muốn xây dựng hoàn thiện những công trình ấn tượng nhất, bạn hãy tải phiên bản Mini World mod trên DLGAMEIOS. Phiên bản này giúp bạn có lượng tiền vô hạn miễn phí thay vì nạp tiền mua mini coin trong game.

DOWNLOAD (493M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Mini World: CREATA MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)