Muse Dash IPA + MOD (Mở Khóa, Bất Tử) v3.4.0

Cập nhật lần cuối 21/06/2023
Muse Dash IPA + MOD (Mở Khóa, Bất Tử) v3.4.0
Tên Muse Dash
Nhà Phát hành hasuhasu
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 3.4.0
Thể loại Thông Thường
Dung lượng 519M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa, Bất Tử

Nếu mục tiêu tìm kiếm của bạn là game âm nhạc giải trí kết hợp yếu tố hành động thì đừng bỏ qua Muse Dash mod ipa. Một trò chơi với những tone màu tươi sáng, rực rỡ cùng thư viện nhạc phong phú sẽ mang tới giây phút giải trí trọn vẹn, đánh bay mọi mệt mỏi. Cảm nhận sự chuyển động, tiết tấu của các bản nhạc cùng hành động đầy sức sống của những cô nàng kẹo ngọt trong Muse Dash.

Giới thiệu về Muse Dash

Muse Dash hack miễn phí là game thuộc thể loại âm nhạc được phát hành bởi XD Network. Thế giới mà game xây dựng gây ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa nhiều yếu tố giải trí khác nhau. Từ âm nhạc tới hành động cho tới những đặc trưng của yếu tố parkour. Đồng hành cùng những cô nàng đáng yêu, “quẩy” tưng bừng trên những nền nhạc sôi động. Đây chắc chắn sẽ là cách giải tỏa cảm xúc vô cùng hiệu quả.

Muse Dash hack tải miễn phí

Gameplay mang tính giải trí cao

Trong tựa game âm nhạc này, bạn sẽ tham gia các màn chơi với yêu cầu cụ thể và lần lượt chinh phục các cấp độ. Tuyến nhân vật chính của game gồm 3 cô nàng xinh đẹp. Bạn có thể chọn đồng hành cùng Rin, Buro hoặc cô nàng đáng yêu Marija.

Bước vào màn chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật thực hiện các thao tác đánh nút nhạc đúng nhịp, tốc độ của bản nhạc. Đi kèm với đó là nhiệm vụ chiến đấu, tấn công những con quái vật. Những con boss sẽ phái binh lính của mình tấn công bạn. Vì vậy, bạn sẽ ngăn chặn mối nguy hiểm này một cách chủ động thông qua việc sử dụng kỹ năng âm nhạc của mình.

Cách thức chiến đấu

Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu theo cách thức vô cùng đặc biệt. Không sử dụng vũ khí như các trò chơi hành động khác. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng âm nhạc để chặn đứng các đợt tấn công từ kẻ địch. m nhạc trong game có nhiều thể loại, từ Jpop tới Kpop. Bạn sẽ nhấp vào màn hình, thao tác nhanh để đánh đúng theo nhịp độ bản nhạc.

Ngoài những bản nhạc có sẵn, Muse Dash hack vô hạn tiền còn cho phép bạn tự sáng tạo nên các màn chơi với bản nhạc mình yêu thích. Trong lúc chiến đấu, hãy thu thập tiền thưởng, tích lũy thật nhiều tiền để mở khóa thêm được các bản nhạc mới.

tải Muse Dash hack vô hạn tiền

Cơ chế điều khiển đơn giản

Không có quá nhiều thao tác cần sử dụng trong tựa game này. Cách chơi của game tuy khác biệt với khuôn mẫu của các game âm nhạc nhịp điệu. Nhưng tất cả đều rất dễ làm quen, có thể điều khiển thuần thục, chuẩn xác chỉ sau vài màn chơi.

Bạn sẽ chạm tay vào màn hình để ra các chiêu thức tấn công cũng như né đòn từ kẻ địch. Ứng với độ khó của các cấp độ là nhịp điệu bản nhạc cũng như tốc độ tấn công của quái vật. Lên tới những level cao, những bản nhạc phát có nhịp điệu càng nhanh. Muốn đánh nhịp chính xác, bạn sẽ phải chơi tập trung, thao tác tay thật nhanh, linh hoạt để không lỡ nhịp.

Chế độ chơi và kho nhạc phong phú

Muse Dash hack mở khoá là trò chơi âm nhạc điển hình nên thư viện của game không thể thiếu những bản nhạc đặc sắc. Kho nhạc game hiện có lên tới trên 100 bản nhạc. Con số này chưa dừng lại bởi nhà phát hành còn tiếp tục cập nhật thêm những bản nhạc mới để người chơi dần trải nghiệm.

Có nhiều chế độ thú vị mang tính thử thách khác nhau trong trò chơi âm nhạc này. Nếu muốn chinh phục chế độ khó thì bạn hãy thử Master. Đây là chế độ đòi hỏi người chơi thao tác tay, mắt cực kỳ nhanh. Vượt qua các màn chơi ở chế độ Master thì khả năng vượt qua những bản nhạc khó trong game của bạn sẽ rất cao.

Muse Dash hack mở khoá

Trang phục cho nhân vật

Bên cạnh những bản nhạc sôi động, Muse Dash hack bất tử còn mang tới kho trang phục ấn tượng dành cho các nhân vật chính. Với số tiền có được, bạn hãy vào cửa hàng, mua những bộ trang phục đa dạng phong cách để thay đổi cho những cô gái đáng yêu của mình. Trang phục không có vai trò tăng cường sức mạnh nhưng nó góp phần mang tới trải nghiệm tốt hơn về mặt hình ảnh.

Tính năng MOD của Muse Dash

  • Mở khóa
  • Bất tử
  • Miễn phí

Tổng quan

Chỉ muốn giải trí đơn thuần, đắm mình trong những bản nhạc sôi động cùng những màn chiến đấu nhẹ nhàng thì bạn hãy thử Muse Dash mod ipa trên DLGAMEIOS. Tựa game âm nhạc thú vị này sẽ giúp bạn quên đi mọi mệt mỏi nhờ những màn đánh boss bằng nhịp điệu cực kỳ thú vị.

DOWNLOAD (519M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Muse Dash MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (172 votes)