Poppy Playtime Chapter 2 IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2

Cập nhật lần cuối 03/10/2023
Poppy Playtime Chapter 2 IPA + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2
Tên Poppy Playtime Chapter 2
Nhà Phát hành Mob Entertainment
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 693M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền

Poppy Playtime Chapter 2 mod ipa là tựa game kinh dị được xây dựng theo phong cách mới. Tính chất kinh dị của game không quá gay gắt nhưng đủ để người chơi cảm nhận được những giây phút căng thẳng xen lẫn sợ hãi. Bạn sẽ phải tìm lối thoát bằng việc giải mã câu đố đồng thời giải mã bí ẩn của nhà máy đồ chơi cũ.

Giới thiệu về Poppy Playtime Chapter 2

Mod Games Studio cho ra mắt tựa game Poppy Playtime Chapter lần đầu vào năm 2021. Một năm sau đó, hãng game tiếp tục cho ra mắt phần 2 với cốt truyện tiếp nối. Phần chơi này cũng được đánh giá cao với nội dung kế tiếp đặc sắc cùng bối cảnh mở rộng. Bạn sẽ phải trải qua sự truy đuổi của nhiều thứ đáng sợ hơn ngay tại nơi mình đã làm việc trước đây.

Poppy Playtime Chapter 2 mod ipa

Cốt truyện nối tiếp logic

Poppy Playtime Chapter 2 hack ios vẫn xoay quanh sự bí ẩn tại nhà máy đồ chơi có tên Playtime Co. Ở phần 1, sau khi giải thoát Poppy, bạn sẽ đi theo món đồ chơi này tới phòng tổng giám đốc. Tại đây, bạn tìm thấy tờ giấy cùng cuộn băng nói về quá trình hình thành nhà máy. Di chuyển tới nhà kho, bạn gặp Poppy, trò chuyện với nó và biết rằng nhân vật này có thể giúp bạn trốn thoát khỏi nhà máy.

Poppy nói nó biết mật khẩu khởi động tàu và đưa bạn di chuyển tới trước một cái hố. Đến đây, Poppy bị cánh tay màu hồng lôi xuống phía dưới. Đuổi theo nó, bạn gặp “trùm mới” Mommy Long Legs. Đồ chơi nhìn giống con nhện này biết kế hoạch của bạn và nói rằng nếu bạn đồng ý chơi cùng nó và thắng trò chơi thì phần thưởng sẽ là mảnh giấy có chứa mã tàu. Nghe có vẻ là lời mời nhưng thực ra là bắt buộc bởi nếu không đồng ý thì bạn sẽ chết dưới tay của món đồ chơi này.

Những trò chơi sinh tử

Tới khu game station, bạn thu thập được một số thứ. Sau đó bắt đầu với trò chơi đầu tiên là Musical Memory. Xuống sâu hơn là nơi chế tạo bàn tay. Bạn sẽ tìm thấy cuộn VHS xanh tại nơi này và tượng vàng bàn tay xanh. Tới khu vực tiếp theo, bạn cần ghi nhớ, và làm lại đúng thứ tự màu sắc mới có thể thoát chết. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn có mật khẩu khởi động để thoát khỏi trò chơi đầu tiên. Cứ như vậy, bạn sẽ trải qua nhiều trò chơi khác cùng những món đồ chơi kinh dị.

Với trò thứ 2 trong Poppy Playtime Chapter 2 mod menu, bạn sẽ phải chặn sự tấn công của đồ chơi. Hoàn thành nhận thêm mảnh mật khẩu khởi động nữa. Khi tìm cách trở lại nơi ga tàu, bạn buộc phải đi qua cầu thang cuốn để tìm tượng Kissy Missy. Tới cảnh cửa sắt bạn đối mặt với món đồ chơi này. Tại đây, bạn sẽ tìm được cuộn VHS xanh dương có đoạn ghi âm của nhân viên.

Poppy Playtime Chapter 2 hack ios

Trò thứ 3 yêu cầu bạn chạy thoát khỏi sự truy đuổi của PJ Pug-a-Pillar. Tới thời điểm này, bạn cũng nhận ra con trùm Mommy vẫn dõi theo bạn suốt quá trình này. Bạn được 1 trong 3 ống, mỗi ống sẽ có độ khó khác nhau. Với ống có độ khó cao nhất, nếu vượt qua bạn sẽ nhận được tượng vàng của PJ. Quá trình chạy trốn PJ, bạn lên phòng quan sát và thấy bản ghi chú. Tiếp đến là đường hầm xuống lòng đất để tránh khỏi con mắt của Mommy.

Lối chơi kinh dị giải đố

Poppy Playtime Chapter 2 hack vô hạn tiền chia thành nhiều màn chơi ứng với các địa điểm, thử thách và nhân vật khác nhau. Qua mỗi trò chơi bạn sẽ nhận được mảnh gợi ý, cuối cùng sẽ xâu chuỗi lại tất cả để thoát khỏi nơi này. Toàn game đều được thao tác dưới góc nhìn thứ nhất. Trong vai nhân viên cũ của nhà máy, bạn sẽ điều khiển 2 cánh tay màu di chuyển khắp các địa điểm và hoàn thành nhiệm vụ, giải câu đố.

Manh mối chủ yếu trong phần 2 đều từ những cuộn VHS màu cùng những tờ ghi chú cùng các gợi ý ngẫu nhiên khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp nhiều nhân vật hơn trong phần chơi này. Chúng được gọi là linh vật với ngoại hình cùng cái tên đặc biệt như Cat-bee, Bron, Bunzo Bunny và nhiều nhân vật khác.

tải Poppy Playtime Chapter 2 hack full tiền

Đồ họa ấn tượng

Poppy Playtime Chapter 2 xây dựng đồ họa với phong cách khác biệt so với những game kinh dị khác. Không gian tối tăm nhưng vẫn đan xen các mảng màu sặc sỡ đến từ tạo hình của các món đồ chơi.

Những nhân vật vốn rất dễ thương trong game lại trở thành con quái vật đáng sợ với biểu cảm kinh dị. Khung cảnh toàn nhà máy được khắc họa đúng chất rùng rợn, u tối. Mọi thứ tạo nên một trò chơi giải đố kinh dị vừa hấp dẫn, thú vị vừa căng thẳng và hồi hộp.

Tính năng MOD của Poppy Playtime Chapter 2

  • Menu
  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Nhìn chung, Poppy Playtime Chapter là một trò chơi mới mẻ với cách khai thác cốt truyện sáng tạo, nhiệm vụ kết hợp giải đố thú vị. Cũng chính vì vậy nên phần 2 của game có mức giá 6$. Nếu muốn trải nghiệm miễn phí, bạn hãy tải Poppy Playtime Chapter 2 mod ipa mà DLGAMEIOS chia sẻ link ngay phía dưới.

DOWNLOAD (693M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Poppy Playtime Chapter 2 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)