Project 9 Thiên Đường Giả Lập IPA + MOD (Mở Khóa Nhân Vật) v4.4

Cập nhật lần cuối 07/09/2023
Project 9 Thiên Đường Giả Lập IPA + MOD (Mở Khóa Nhân Vật) v4.4
Tên Project 9 Thiên Đường Giả Lập
Nhà Phát hành dlgameios
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 47M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa Nhân Vật

Project 9 Thiên Đường Giả Lập mod ipa của nhà phát hành VTC Mobile tạo được khá nhiều sự chú ý khi mới ra mắt. Game có nhiều tính năng, hoạt động trải nghiệm mới mẻ cùng những cuộc so tài kịch tính. Xem thêm thông tin về trò chơi đặc sắc này qua bài viết phía dưới.

Giới thiệu về Project 9 Thiên Đường Giả Lập

Project 9 hack ios xây dựng cốt truyện rõ ràng với bối cảnh trong tương lai. Nội dung chính của game xoay quanh cuộc chiến giữa thực và ảo, giữa con người thiện lương và đám suy nghĩ tiêu cực. Đứng về phía chính nghĩa, bạn sẽ phải đương đầu với hàng loạt nhân vật nguy hiểm để lập lại trật tự vốn có.

Project 9 Thiên Đường Giả Lập mod ipa

Cốt truyện mới lạ

Bối cảnh mà Project 9 hack mở khoá nhân vật xây dựng nói về thế giới tương lai với nội dung mang tính giả tưởng. Thế giới trong game có sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ. Là nơi tất cả mọi người đều hướng đến vinh hoa cùng mong muốn bất tử. Ai cũng có tham vọng để đạt được điều không tưởng. Đằng sau đó là một xã hội hỗn loạn, mất đi những giá trị đạo đức vốn có. Không còn tình thương, không có sự cảm thông và sẻ chia. Tất cả những gì còn lại là chỉ là sự liều lĩnh, tham lam và ích kỷ.

Trước thực tại này, một bộ phận người dân thiện lành đã đứng lên tranh đấu. Cuộc chiến giữa 2 phe nổ ra với những cuộc cạnh tranh, đối chọi không khoan nhượng. Bắt đầu từ đây, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến thiên đường giả lập. Trong vai người chỉ huy, bạn cần nâng cao sức mạnh, trí tuệ để đánh bại thế lực đối đầu. Game cho phép bạn chọn các thế lực để tham gia. Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn chọn theo phe Học viện Alpha, Gia tộc Phantom hoặc những thế lực khác.

Trải nghiệm các hoạt động đa dạng

Project 9 Thiên Đường Giả Lập hack ipa ngoài hoạt động chiến đấu còn có hoạt động mang tính kinh tế. Bạn cần phải xây dựng các công trình, đưa chúng vào hoạt động để thu tiền. Có tiền dùng để mua sắm, nâng cấp và đầu tư cho nhiều dự án lớn trong tương lai. Quá trình này, bạn có thể học hỏi, giao lưu với những người chơi khác, tham gia các cuộc thi cũng như sự kiện để có thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Project 9 Thiên Đường Giả Lập hack ios

Tính năng nổi bật của Project 9

 • Là game chiến thuật nhập vai với lối chơi thú vị, nhiều điểm khác biệt.
 • Trải nghiệm game nhận ngay 5K lượt quay may mắn cùng 10 nhân vật đặc biệt SSR.
 • Nâng cấp miễn phí anh hùng UR, thay đổi, nhận trang phục miễn phí cho nhân vật.
 • Leo rank thể hiện đẳng cấp.
 • Đồ họa đẹp mắt kết hợp phong cách anime ấn tượng.

Project 9 Thiên Đường Giả Lập MOD có gì đặc biệt?

Nhiều game thủ chọn bản mod bởi đây là phiên bản đặc biệt tích hợp các tính năng có lợi cho người chơi. Muốn xây dựng các công trình, nâng cấp sức mạnh nhân vật thì cần phải đáp ứng được điều kiện về tiền và cấp độ. Với bản Project 9 mod, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Cụ thể, tính năng bản mod cung cấp như sau:

 • Tăng sức mạnh.
 • Mod trang phục.
 • Mod nhân vật.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Không có quảng cáo.

Tổng quan

Game mở ra thế giới ảo với cốt truyện mới lạ cùng nhiều hoạt động đặc sắc. Nhập vai các thủ lĩnh với năng lực đặc biệt cùng sức mạnh tối ưu đánh bại phe phản diện với những con người mờ mắt vì điều không tưởng. Tải Project 9 Thiên Đường Giả Lập mod trên DLGAMEIOS để trải nghiệm ngay nào.

DOWNLOAD (47M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Project 9 Thiên Đường Giả Lập MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)