PUBG MOBILE IPA + MOD (Menu, Aimbot, ESP) v2.7.0

Cập nhật lần cuối 06/09/2023
PUBG MOBILE IPA + MOD (Menu, Aimbot, ESP) v2.7.0
Tên PUBG MOBILE
Nhà Phát hành Level Infinite
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2.7.0
Thể loại Hành Động
Dung lượng 516M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Aimbot, ESP

Chắc không cần phải nói nhiều về PUBG MOBILE mod ipa bởi đây là game sinh tồn bắn súng đỉnh nhất hiện nay. Độ mới có thể không bằng những tựa game khác nhưng về độ HOT thì PUBG lại đứng top đầu. Phiên bản dành cho di động này mang tới những màn cạnh tranh kịch tính và thử thách kỹ năng bắn súng sinh tồn của người chơi.

Giới thiệu về PUBG MOBILE

Đúng chất một đấu trường sinh tử, tựa game sinh tồn nổi tiếng của Tencent Games thử thách người chơi với sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Bạn sẽ phải phát huy mọi khả năng, trang bị những thứ giá trị mới có cơ hội giành chiến thắng.

PUBG MOBILE mod ipa

Lối chơi sinh tồn hành động

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi sinh tồn đặc trưng kinh điển tạo nên những màn chơi kịch tính và thử thách tới tột độ. Cơ chế chơi này đỏi hỏi người chơi vận dụng mọi kỹ năng mới có thể đánh bại được đối phương. Với thiết kế đấu trường đẳng cấp cùng cơ chế linh hoạt, cộng đồng người chơi rộng lớn, PUBG MOBILE đã trở thành một game sinh tồn thành công nhất nhì trên thị trường.

Mỗi màn chơi chỉ diễn ra trong 10 phút nhưng mỗi giây, mỗi phút trôi qua đều gay cấn và cực kỳ khắc nghiệt. Là một trong 100 người trải nghiệm chiến đấu trên cùng một bản đồ. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ tất cả những người chơi khác để đi tới thắng lợi cuối cùng. Để làm được điều này, ngay khi đáp xuống bản đồ, bạn cần thu thập và trang bị cho mình những thứ hữu ích như súng, balo, áo giáp,…

Những màn chạy Forcefield đặc trưng

PUBG bản PC cũng có những màn chạy Forcefield đặc trưng này. Cùng với lối chơi tự do thì các màn chạy bo đã tạo nên sức hút đặc biệt của PUBG. Vòng sinh tử này giúp quá trình sinh tồn trở nên gay cấn hơn. Thời gian trôi qua, giới hạn được thiết lập rõ ràng. Nếu ở ngoài vòng bo bạn sẽ bị mất máu. Trong khi đó, bước vào vòng an toàn lại trở nên nguy hiểm hơn khi các đối thủ giáp mặt nhau.

tải PUBG MOBILE hack ios

Nhiều điểm khác biệt với bản PC

PUBG MOBILE với bản PC cũng có một số khác biệt rất rõ ràng. Trận chiến sinh tồn được tăng thêm “gia vị” khi ngay đầu game được bổ sung tính năng bot. Chơi càng lâu, lên cấp độ càng cao thì bot càng giảm. Như vậy, những game thủ thật sẽ dần bước vào cuộc chiến thực sự. Với người chơi mới thì tính năng này giúp các tay súng có thể tập luyện, nâng cao dần kỹ năng sinh tồn của mình.

Bản đồ và chế độ chơi đa dạng

Điểm thú vị của tựa game sinh tồn này chính là sự đa dạng về bản đồ cũng như chế độ chơi. Mỗi lần trải nghiệm đều mang tới những điều khác biệt. Không chỉ về người tham gia mà còn về cả bản đồ. Điều này đem lại trải nghiệm thú vị, sự mới mẻ đầy thử thách và bất ngờ cho người chơi. Từng yếu tố nhỏ trong trận sinh tồn đều dẫn tới diễn biến khó lường.

Quá trình chơi, bạn có thể tùy chỉnh điều khiển cũng như trò chuyện với người chơi khác. Vũ khí cầm tay có độ chính xác cao, điều khiển mượt. Chế độ chơi cho phép game thủ linh hoạt, lựa chọn được kiểu đúng theo phong cách của mình. Bạn có thể lập nhóm cùng chơi hoặc trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn theo đúng phong cách Battle Royale.

Ứng với mỗi chế độ chơi sẽ có muôn vàn cách ứng biến để bạn sống sót. Chế độ 1 đấu 99 cổ điển, đấu 4v4 với chiến lược đồng đội, đấu Payload hay chế độ Infection Mode,… Tất cả đều là những chế độ đặc sắc, hấp dẫn tạo nên các màn sinh tồn gay cấn và nghẹt thở.

PUBG MOBILE hack bất tử

Tính năng MOD của PUBG MOBILE

  • Menu
  • Aimbot
  • Esp

Tổng quan

Khó có game sinh tồn battle Royale nào vượt qua được PUBG ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể chơi game ngay trên di động để thử thách các màn đấu sinh tồn khắc nghiệt với những game thủ khác. Tải ngay phiên bản PUBG MOBILE mod trên DLGAMEIOS để tham gia ngay nhé.
.

DOWNLOAD (516M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản PUBG MOBILE MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)