Real Flight Simulator IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.1.3

Cập nhật lần cuối 03/09/2023
Real Flight Simulator IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.1.3
Tên Real Flight Simulator
Nhà Phát hành RORTOS
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 2.1.3
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 347M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Real Flight Simulator mod ipa dành cho những game thủ đam mê với game mô phỏng. Nhất là những trò chơi mô phỏng công việc của một phi công chuyên nghiệp. Bạn sẽ được khám phá bầu trời trên những con “chim sắt” hiện đại nhất.

Giới thiệu về Real Flight Simulator

Game lái máy bay trên thị trường có nhiều nhưng ít game nào làm chuyên nghiệp và mô phỏng thực tế như tựa game của Rortos. Trò chơi này mô phỏng với nội dung, hình ảnh vô cùng chân thực. Bạn sẽ được bay tới nhiều vùng trời trong điều kiện thời tiết, các dòng máy bay khác nhau. Hứa hẹn đây sẽ là chuyến bay đáng nhớ trong hành trình bay ảo của bạn.

Real Flight Simulator mod ipa

Mô phỏng lái máy bay chân thực

Tron Real Flight Simulator hack ios, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiệm vụ lái máy bay hấp dẫn trên nhiều vùng trời khác nhau. Quá trình bay, bạn sẽ được ngắm nhìn hàng loạt khung cảnh đẹp mắt dưới nhân gian với góc độ từ trên xuống. Tất cả bản đồ đều ở dạng vệ tinh với các chi tiết cực kỳ sắc nét.

Quá trình bay, bạn sẽ phải xử lý nhiều tình huống mang tính thử thách khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể trò chuyện với những đồng nghiệp khác nhờ tính năng tích hợp trò chuyện ở chế độ trực tuyến. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh má bay cùng các biến số trên đường bay để thử thách giới hạn cao nhất của mình.

Quy trình lái trong Real Flight Simulator mod ios được mô phỏng vô cùng chi tiết. Khi vào buồng lái, game sẽ chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Góc độ này, bạn có thể nắm được trọn bộ điều khiển ATC cũng như khu vực buồng lái. Nắm bắt được những nút mô phỏng này, bạn có thể lái máy bay một cách chuyên nghiệp, xử lý được cả những tình huống khó.

Lập kế hoạch bay chi tiết

Cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ game đặt ra, bạn sẽ phải lập kế hoạch chi tiết để mọi thứ diễn ra thuận lợi nhất. Hãy chọn cho mình loại máy bay, điểm bắt đầu, đường bay, điểm hạ cánh, quy trình và những yếu tố khác sao cho thật phù hợp. Việc đề cao tính cá nhân này đã giúp Real Flight Simulator được đánh giá cao hơn những game mô phỏng khác.

Không những vậy, bạn có thể chỉnh yếu tố thời điểm cùng các chỉ số khác về loại máy bay trong quá trình bay. Những yếu tố tùy chỉnh này bao gồm tốc độ, âm thanh, nhiên liệu, hành khách, dạng thời tiết như hướng gió, lượng mây, bão,….

Real Flight Simulator hack ios

Việc tùy chỉnh mục đích là mang tới thử thách tùy theo ý muốn của người chơi ở từng cấp độ. Thử thách này không có giới hạn, càng thử thách cao càng cho thấy được trình độ của bạn. Giống như việc cố gắng bứt phá giới hạn của chính bản thân bằng thử thách do bản thân mình đặt ra.

Trải nghiệm cùng cộng đồng

RFS mod ios có tới hàng chục ngàn chuyến bay thời gian thực với 35 sân bay quốc tế nổi tiếng quy mô lớn. Các điểm bay, điểm quá cảnh cũng vô cùng đa dạng. Tất cả những điều này bạn đều có cơ hội được trải nghiệm trong cộng đồng rồng lớn với hàng trăm người chơi khác trên mọi vùng trời. Với tính năng trò chuyện, hãy giao lưu, chia sẻ với những phi công đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tùy chỉnh máy bay

Hệ thống bảng ghép đa năng mà game cung cấp giúp người chơi có được trải nghiệm cá nhân thông qua việc tùy chỉnh máy bay nâng cao. Với bảng ghép, bạn có quyền tác động về mặt thiết bị, động cơ và ngoại hình của máy bay. Thêm vào đó, bạn có thể chỉnh buồng lái cũng như bộ phận đồng hồ đo của phương tiện bay.

Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có được kinh nghiệm và cả động cơ, các thiết bị hiện đại để bổ sung và bảng ghép. Từ đó, việc tùy chỉnh, tạo nên chiếc máy bay đẳng cấp mang đặc trưng riêng của bạn sẽ được hoàn thiện.

tải Real Flight Simulator hack vô hạn tiền

Muốn có ý tưởng mới mẻ để tạo nên chiếc máy bay ấn tượng nhất, bạn có thể tham khảo các mẫu hoặc những liveries săn có đến từ sự đóng góp của người chơi. Chắc chắn bạn sẽ “nhặt” được những ý tưởng thú vị để tùy biến cho chú “chim sắt” của mình.

Tính năng MOD của Real Flight Simulator

  • Vô hạn tiền

Tổng quan

Với một game mô phỏng chi tiết và chất lượng như Real Flight Simulator thì không có lý do gì để bạn từ chối. Game hình ảnh đẹp, nhiều tính năng phụ ấn tượng cùng dàn máy bay xịn sò. Tải phiên bản mod trên DLGAMEIOS để mở khóa các đường bay cũng như sở hữu đời máy bay hiện đại nhất nhé.

DOWNLOAD (347M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Real Flight Simulator MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)