Shadow Fight 2 Special Edition IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.11

Cập nhật lần cuối 10/11/2023
Shadow Fight 2 Special Edition IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.11
Tên Shadow Fight 2 Special Edition
Nhà Phát hành NEKKI
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.0.11
Thể loại Hành Động
Dung lượng 89M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

shadow fight 2 special edition ipa là bản đặc biệt của phần 2 với nhiều điểm cái tiến đáng chú ý. Cuộc chiến của những chiến binh không rõ nhân dạng gắn liền với sự thành công của nhà phát hành Nekki đã cho ra mắt nhiều phiên bản. Ngay sau Shadow Fight 2, hãng đã có bản “làm lại” hoặc nói đúng hơn là bản trả phí của phần kế nhiệm phiên bản đầu.

Giới thiệu về Shadow Fight 2 Special Edition

Thành công của phần 2 tiếp tục mang tới những thành tích, danh hiệu đầy tự hào cho Nekki. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, phiên bản đặc biệt của phần chơi này chính thức trình làng. Nâng cấp về đồ họa, bỏ giới hạn năng lượng, không quảng cáo, chơi với nhịp độ cao. Đây đều là những điểm mới đáng chú ý của Shadow Fight 2 Special Edition.

Shadow Fight 2 Special Edition hack vô hạn tiền

Mới về cốt truyện

Cốt truyện của bản đặc biệt này có một số sự khác biệt với bản gốc. Trong phần chơi shadow fight special edition ipa này, bạn sẽ đồng hành Sensei. Anh là hiệp sĩ sở hữu khả năng chiến đấu ấn tượng với những chiêu thức võ thuật đỉnh cao. Trong một lần tình cờ, Sensei đã giải cứu hoàng tử trước sự vây hãm của Shogun. Sự can thiệp của anh đã làm hỏng kế hoạch của tên trùm này.

Không bắt được hoàng tử để uy hiếp hoàng quyền. Shogun chính thức thiết lập quân đội, tuyển mộ những ninja có tư tưởng phản chính quyền để thực hiện kế hoạch mưu phản. Để ngăn chặn âm mưu này, Sensei đã tham gia cuộc chiến, đối đầu với bè lũ của Shogun. Đánh bại mọi tên “râu ria”, đối thủ cuối cùng của Sensei chính là tên trùm Shogun độc ác và nguy hiểm.

Lối chơi đối kháng truyền thống

Những trận đấu trong hack shadow fight 2 special edition trở nên đặc sắc hơn bởi nó có liên quan tới các tình tiết trong cốt truyện. Trên nền đồ họa 2D, bạn sẽ tham gia các cuộc chiến màn hình ngang với những cuộc chiến đậm chất võ thuật. Những pha tấn công, chặt chém ở phần chơi này mang lại cảm giác mượt mà, đã mắt hơn các bản trước. Vừa rõ nét, vừa chi tiết lại cực kỳ tốc độ.

Với mỗi màn chơi chiến thắng, bạn sẽ điểm thưởng, mở khóa thêm các chương mới, đối mặt với kẻ thù mới. Qua đó, những tình tiết theo cốt truyện cũng dần được hé lộ. Nhờ những thành tích đạt được, bạn có thể nâng cấp các chỉ số cho nhân vật để tăng khả năng chiến đấu ở các cấp độ sau.

Shadow Fight 2 Special Edition hack bất tử

Những combo võ thuật mãn nhãn

Shadow Fight được đánh giá cao về hệ thống võ thuật cũng như các pha hành động của nhân vật. Dù chỉ là những bóng đen nhưng các màn combat trong game cực kỳ ấn tượng. Kết hợp vũ khí và kỹ năng nhân vật, bạn sẽ tạo ra những combo tấn công đầy sức mạnh.

shadow fight 2 special edition mod ipa cho bạn lựa chọn nhiều loại vũ khí để hỗ trợ trận chiến. Bên cạnh những món cận chiến và tầm xa như kiếm, côn nhị khúc, phi tiêu, bạn còn có thể sử dụng cả phép thuật của ninja. Lựa chọn vũ khí phù hợp, sử dụng tất cả các quyền cước, chiêu thức của nhân vật. Tất cả dồn vào cùng một thời khắc để tạo ra combo hủy diệt, hạ knock-out đối thủ.

tải shadow fight 2 special edition hack, bạn có thể mua thêm giáp trụ và nhiều phụ kiện hữu ích cho nhân vật. Được trang bị những món đồ này, chỉ số phòng thủ của nhân vật sẽ nâng lên đáng kể.

tải Shadow Fight 2 Special Edition mod menu

Chế độ chơi hấp dẫn

  • Story: Tham gia các cuộc chiến theo mạch truyện, đánh bại tay sai của Shogun và cuối cùng là đấu với tên trùm.
  • Tournament: Thử sức tại các đấu trường theo từng chủ đề nhất định.
  • Challenge: Chế độ thách đấu, thể hiện kỹ năng, thi triển mọi combo võ thuật sức mạnh.
  • Survival: Mang tính sinh tồn, đấu với mọi kẻ thù, cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Tính năng MOD của Shadow Fight 2 Special Edition

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Mod titan

Tổng quan

Vẫn là lối chơi đối kháng cùng các pha hành động chặt chém đẹp mắt, tuy nhiên, bản đặc biệt này mang tới những màn võ thuật, chiến đấu mượt mà, tốc độ hơn nhờ sự cải tiến về đồ họa. Tải Shadow Fight 2 Special Edition mod trên DLGAMEIOS để thoải mái nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị cho chiến binh bóng đêm nhiều loại vũ khí, trang bị cao cấp nhất.

DOWNLOAD (89M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shadow Fight 2 Special Edition MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (170 votes)