Shadow Fight 3 IPA + MOD (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch) v1.33.2

Cập nhật lần cuối 05/09/2023
Shadow Fight 3 IPA + MOD (Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch) v1.33.2
Tên Shadow Fight 3
Nhà Phát hành NEKKI
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.33.2
Thể loại Hành Động
Dung lượng 173M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Menu, Vô Hiệu Kẻ Địch

Shadow Fight 3 mod ipa là phần chơi có nhiều điểm đột phá nhất trong series game Shadow Fight. Ở Shadow Fight 2, cuộc chiến vẫn xoay quanh việc đóng lại cánh cửa bóng đêm. Trong khi đó, phần 3 lại khai thác cuộc chiến của các phe phái. Trong vai người hùng, bạn sẽ chiến đấu để lấy lại sự bình yên vốn có cho vương quốc.

Giới thiệu về Shadow Fight 3

Nekki cực kỳ thành công trong việc phát hành series game đối kháng mang tên Shadow Fight. Cuộc chiến này giờ đây đã ra tới phần 3 với những điểm mới về cả đồ họa cũng như cốt truyện. Tựa game nhập vai chiến đấu này giữ nguyên tinh thần của bản tiền nhiệm nhưng cuộc chiến, hệ thống nhân vật được mở rộng để mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ.

Shadow Fight 3 mod ipa

Cốt truyện hoàn toàn mới

Không còn là chiếc bóng đơn độc, trong phần chơi này, bạn sẽ trở thành người hùng dẹp loạn, đối đầu với các đảng phái. Vương quốc lúc này có 3 phe phái hoạt động, mỗi phe phái đều có sức mạnh cũng như nguyên tắc riêng.

Phe Legion đại diện cho những hiệp sĩ với kế hoạch tấn công vào triều đình Dynasty để loại bỏ nguy cơ họ cho là mối đe dọa. Phe triều đình Dynasty lại sử dụng sức mạnh năng lượng bóng đêm để hướng tới sự phồn thịnh trong tương lai. Hai phe khác biệt về quan điểm đã dẫn tới xung đột và giao tranh.

Phe cuối cùng là Heralds hiểu rõ về năng lượng bóng đêm nên là đối thủ cần loại bỏ của 2 phe còn lại. Trong bối cảnh hỗn loạn này, một siêu anh hùng mang trong mình sứ mệnh dẹp loạn, giải cứu thế giới xuất hiện. Bạn sẽ chọn cho mình một phe, chiến đấu, thắng lợi để tìm, mở khóa các vật phẩm và màn chơi mới.

tải Shadow Fight 3 hack ios

Hệ thống trang bị

Trong Shadow Fight 3 hack ios, bạn có thể trang bị cho nhân vật nhiều loại vũ khí để tăng cường sức mạnh. Vũ khí trong game chia thành nhiều cấp khác nhau với độ khó tăng dần. Vũ khí cấp thấp nhất là thường và đẳng cấp nhất là huyền thoại. Khi mới chơi, vũ khí chiến đấu của bạn là côn nhị khúc thuộc cấp độ thường. Bên cạnh đó, mỗi phái đều sử dụng vũ khí riêng.

Cách thức chiến đấu đơn giản

Điểm ấn tượng của Shadow Fight là những màn solo đối kháng cực mãn nhãn. Tuy nhiên, cách thức điều khiển lại vô cùng đơn giản. Dù là chiêu thường hay các combo kết hợp đều có thể thực hiện thông qua thao tác chạm màn hình.

Mỗi chiêu thức nhân vật tung ra đều có sức mạnh khác nhau. Đi cùng với đó là các chiêu thức mang tính bổ trợ để bạn lên được chiến thuật phù hợp. Không những vậy, tính năng delay ở phần 3 này trong thời điểm bạn tung các đòn tấn công kẻ địch.

Muốn hạ được địch, bạn hãy tính toán để chọn các combo với chiêu thức võ thuật phù hợp nhất. Trong Shadow Fight 3, vũ khí, trang bị cũng chứa combo nhất định. Bạn cần mở khóa thẻ và vật phẩm để thi triển được nhiều chiêu thức mạnh.

Shadow Fight 3 hack vô hạn tiền

Những đợt tấn công đầy sức mạnh

Muốn thành thục tung ra các combo võ thuật thì bạn phải trải qua thời gian luyện tập. Đặc biệt là việc dùng các loại vũ khí cũng như kỹ năng để có thể tung ra tuyệt chiêu khắc chế đối thủ. Thông qua thực hành cũng như luyện tập, tốc độ và kỹ năng đánh của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Vào thời điểm kẻ địch dừng lại, hãy bắt ngay cơ hội này để tấn công với chiêu thức sức mạnh.

Mỗi loại vũ khí đều có cách sử dụng cụ thể. Do đó, bạn sẽ phải nắm được cách thức hoạt động và tốc độ của chúng để có thể ra đòn chuẩn xác. Với kỹ năng chiến đấu, bạn có thể tập luyện với Gizmo hoặc với máy.

Yếu tố năng lượng

Trong Shadow Fight 3 mod menu có yếu tố đặc biệt bạn cần quan tâm đó là thanh năng lượng bóng đêm. Bạn cần sử dụng nó một cách tiết kiệm để những tình huống cần thiết phát huy tác dụng thực sự. Nếu muốn dùng chế độ bóng thì thông qua bảng định hướng và năng lượng này. Đối với chế độ bóng đêm, hãy tung ra các đòn tát công đặc biệt và dùng năng lượng này đến vòng 2 để có thể tiếp tục tiến về trước.

Khác biệt về đồ họa

Màu đen ở những phiên bản trước đó đã được lột bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là đồ họa 3D với màu sắc sinh động. Nhà phát triển ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế hiệu ứng ấn tượng với các hành động dứt khoát, thể hiện rõ sức mạnh. Bản đồ trong Shadow Fight 3 cũng được làm rất rõ nét và đẹp mắt. Ngoài ra, âm thanh cũng toát lên được hào khí anh hùng và sự khốc liệt, gay cấn của cuộc chiến.

tải Shadow Fight 3 hack bất tử

Tính năng MOD của Shadow Fight 3

  • Menu
  • Vô hiệu kẻ địch
  • Mở khoá

Tổng quan

Tiếp tục câu chuyện mới với nhiều điểm độc đáo trong phần 3. Tải Shadow Fight 3 mod trên DLGAMEIOS, bạn có thể trang bị nhiều vũ khí cấp độ cao cho nhân vật. Trải nghiệm để nhận ra sự khác biệt đáng khen của phần chơi này.

DOWNLOAD (173M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Shadow Fight 3 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)