The Ghost – Survival Horror IPA + MOD (Mở Khóa) v1.0.50

Cập nhật lần cuối 04/10/2023
The Ghost – Survival Horror IPA + MOD (Mở Khóa) v1.0.50
Tên The Ghost – Survival Horror
Nhà Phát hành Gameplier
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.0.50
Thể loại Hành Động
Dung lượng 272M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa

The Ghost mod ipa là gợi ý hàng đầu dành cho những bạn đang tìm kiếm một tựa game kinh dị “nặng đô”. Hình ảnh đủ rùng rợn, nội dung đủ lôi cuốn để bạn vừa cảm thấy sợ hãi, vừa muốn đi sâu hơn nữa để khám phá điều kinh dị và sự thật khủng khiếp đang bủa vây bệnh viện ma ám.

Giới thiệu về The Ghost – Survival Horror

Tựa game của Gameplier đủ sức để khiến fan ruột của game kinh dị phải khóc thét. Quả đúng như lời đồn, muốn thử game kinh dị đáng sợ thực sự thì phải tìm đến trò chơi có bối cảnh bệnh viện. Cảnh tượng kinh hoàng mà game xây dựng có thể sẽ khiến bạn phải “sởn gai ốc”.

Thực ra, The Ghost hack ios xây dựng nguyên một bộ minigames thuộc chủ đề kinh dị ma quái. Trong phần chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc rượt đuổi hãi hùng. Hãy cố gắng cứu lấy bản thân bằng cách tìm ra đường thoát khỏi nơi khủng khiếp này.

The Ghost – Survival Horror hack

Cốt truyện kinh dị bí ẩn

Bối cảnh chính trong game diễn ra tại một bệnh viện có tên New Whistle. Đây là nhân vật chính và một người bạn đang điều trị. Cả hai đã nằm ở đây hơn 2 tuần và mọi thứ không có gì bất thường. Tuy nhiên, vào ngày xuất viện, chuyện kỳ quái đã xảy ra.

2h sáng, bạn tỉnh giấc và nhận ra rằng, tất cả những bệnh nhân tại đây đều biến mất. Bệnh viện cũng không như bình thường mà nhuốm màu cũ kỹ, có những điểm khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Điều đáng nói hơn là cửa bệnh viện đã bị khóa chặt.

Với chiếc đèn pin trong tay, ánh sáng phát ra từ nó chỉ giúp bạn nhìn thấy mọi thứ lờ mờ. Trong lúc bạn đang tìm thông tin về bệnh viện qua những vật xung quanh đã nhận ra một sự thật – Đây là một bệnh viện ma ám. Lúc này, nhân vật chính và bạn của mình cần tìm cách trốn được ra nhà để xe để bỏ trốn khỏi nơi này.

tải The Ghost – Survival Horror mod tiền

Câu chuyện trường trung học

Như đã nói, The Ghost hack mở khoá là một bộ minigames. Vì vậy, ngoài bệnh viện ma ám, bạn còn được trải nghiệm nhiệm vụ kinh dị tại một ngôi trường trung học. Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật có tên là Emily và Leila. Cả hai đang sinh sống tại căn nhà nhỏ tại một thị trấn hoang vắng. Cứ cuối tuần, cả 2 cùng ra thăm nghĩa trang. Chủ nhật tuần này, Emily muốn ở nhà vì cảm thấy mệt.

Khi em gái Lelia, Emily nhìn từ phía sau và thấy sợ hãi khi có một sinh vật đen thui hình hài kinh dị đang đi theo người em. Hôm sau, cô em không trở về, Emily đã tới trường trung học để tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, vừa đặt chân vào trường thì cánh cổng đóng lại. Cô đã bị khóa ở bên trong và còn kinh khủng hơn khi nhận ra rằng, tất cả học sinh tại đây đã bị ma ám.

Sự kiện ở trường học và sự mất tích của em gái có sự liên quan. Vì vậy, nhiệm vụ của người chơi trong The Ghost – Survival Horror là thoát khỏi ngôi trường. Đồng thời tìm ra tung tích em gái cũng như giải mã bí mật đằng sau sự việc này.

The Ghost – Survival Horror mod

Lối chơi kinh dị sinh tồn

Lối chơi trong các câu chuyện của The Ghost – Survival Horror cho phép nhiều người chơi cùng nhau. Bạn có thể chơi một mình hoặc chơi cùng lúc 5 người. Nhiệm vụ của bạn là lần tìm manh mối ở xung quanh địa điểm của từng câu chuyện. Sau đó phân tích, suy đoán, tìm cách mở cửa thoát thân và giải mã bí ẩn. Muốn thoát khỏi những nơi quái dị này một cách nhanh chóng thì bạn phải tập trung, bình tĩnh, vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

Tính năng MOD của The Ghost – Survival Horror

  • Mở khóa

Tổng quan

Tất cả mọi thứ trong game đều bao trùm trong sự tĩnh lặng, âm thanh rùng rợn cùng ánh sáng lờ mờ. Nếu không bình tĩnh, bạn rất dễ bị đám ma ám dọa cho chết khiếp. Tính chất kinh dị của game chỉ nhìn qua hình ảnh cũng đủ thấy lạnh sống lưng. Tuy nhiên, đây cũng chính là thử thách mà bạn bắt buộc phải vượt qua nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ. Hãy tải The Ghost – Survival Horror mod trên DLGAMEIOS để thử xem độ “cứng bóng vía” của mình đến đâu nhé.

DOWNLOAD (272M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Ghost – Survival Horror MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)