This War of Mine IPA + MOD (Mở Khóa All) v1.6.2 b970

Cập nhật lần cuối 15/11/2023
This War of Mine IPA + MOD (Mở Khóa All) v1.6.2 b970
Tên This War of Mine
Nhà Phát hành 11 bit studios
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.6.2 b970
Thể loại Hành Động
Dung lượng 410M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa All

Với nhiều game thủ This War of Mine mod ipa xứng đáng là một game sinh tồn đặc sắc và ý nghĩa nhất. Cái hay của game không chỉ nằm ở nhiệm vụ mà nó đặt ra cho người chơi mà còn ở giá trị ẩn đằng sau mỗi con người, mỗi tình huống cụ thể. Chiến tranh nổ ra, điều gì là quan trọng nhất? Vì bản thân mình bỏ mặc tất cả hay cứu lấy những người như mình? Mỗi quyết định đều sẽ mở ra một kết cục khác nhau và dù chọn thế nào thì nó vẫn có giá trị nhất định.

Giới thiệu về This War of Mine

Ra mắt lần đầu năm 2014, tựa game sinh tồn chủ đề chiến tranh này nhận được sự chú ý của hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Thời điểm đó, game chỉ phát hành trên nền tảng PC. Sau đó, sự đón nhận nhiệt tình của người chơi đã tạo động lực để nhà phát hành cho ra mắt bản di động.

This War of Mine mod tiền

Bối cảnh chiến tranh tàn khốc

Tựa game This War of Mine hack ios lấy chủ đề chiến tranh với bối cảnh nghiệt ngã tại một ngôi làng nhỏ. Nơi đây chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh với sự tàn bạo thể hiện rõ khắp các ngóc ngách. Người dân rơi vào cảnh cực khổ, lầm than và đắng cay. Họ buộc phải bảo vệ chính mình, tìm cơ hội sống sót bằng cách vượt qua những cuộc chiến đẫm máu.

Cốt truyện của game không lấy cảm hứng từ một cuộc chiến lịch sử nào. Nó chỉ đơn thuần là ý tưởng dựa trên sự phi nghĩa, đáng sợ của chiến tranh mà thôi. Trong game, nhân vật chính không chiến đấu cho bất cứ quốc gia, phe phái nào. Thay vào đó, người chơi sẽ nhập vai một người dân khốn khổ sống trong thời chiến tranh.

Người chết nhiều như rạ, thực phẩm khan hiếm, mọi thứ chìm trong đổ nát và khói lửa. Chính khao khát được sống của con người đã khiến nhân vật trở thành một chiến binh chiến đấu vì chính mình. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, vượt qua mọi kẻ thù mới có thể sống sót. Ngoài những kẻ rình rập giết mình, bạn còn phải tìm được thức ăn, đồ uống và thuốc men.

Sự khắc nghiệt của chiến tranh

Trong thế giới mà This War of Mine hack mở khoá vẽ ra, mọi thứ khắc nghiệt đến cùng cực. Muốn sống, trước tiên bạn phải tìm được nhu yếu phẩm cùng những vật liệu cần thiết khác. Những thứ này phân bố rải rác quanh ngôi làng. Bạn phải hành động thật nhanh nếu không muốn những ngày tiếp theo sống trong đói khát, không có vũ khí phòng thân. Kiếm được càng nhiều vật phẩm thì khả năng sống sót của bạn càng cao.

This War of Mine hack

Không kể cách thức là gì, miễn bạn có được thứ mình cần. Mọi hành động, mọi quyết định đều có thể tha thứ khi đứng trước sự sống và cái chết trong This War of Mine. Từ ăn cắp của người tị nạn cho tới kho vũ khí, lương thực của quân đội. Những hành động liều lĩnh mà bạn thực hiện chỉ nhằm một mục tiêu duy nhất. Đó là sống sót.

Nguy hiểm từ thế giới bên ngoài

Trong bối cảnh chiến tranh, điều gì là nguy hiểm nhất? Theo cốt truyện của game thì thứ đáng sợ không chỉ là sự thiếu thốn về nhu yếu phẩm. Bạn sẽ phải đối mặt với những tên lính của quân đội kẻ thù, những tên có khả năng bắn tỉa cực “dính”. Và thậm chí là cả những người bình thường nhưng bị dồn đến đường cùng buộc họ phải ăn cướp những thứ bạn có.

Những tên lính có mặt ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Chu kỳ ngày đêm thay đổi tác động tới nhịp độ của trò chơi. Bạn cần tránh đụng độ với những tên lính bắn tỉa để hoàn thành nhiệm vụ, tích lũy tiền chế tạo vũ khí. Trong một số trường hợp, bạn có thể giúp đỡ người tị nạn. Ngược lại, với những tình huống bất khả kháng, bạn cần phải hy sinh một số thứ để bảo vệ chính mình.

tải This War of Mine hack tiền

Tuyến nhân vật trong game

Thế giới trong This War of Mine không chỉ có mình bạn mà còn rất nhiều nhân vật khác. Mỗi người đều có những câu chuyện, cuộc đời và quan điểm riêng. Trong bối cảnh chiến tranh, mục tiêu chung của tất cả đều là sự sống. Vì vậy, hãy tận dụng kỹ năng của mỗi người để cùng nhau hành động theo kế hoạch an toàn nhất. Với đầu bếp, hãy để họ nấu ăn, với vận động viên, hãy phân cho họ nhiệm vụ kiếm tài nguyên khi đêm xuống.

Tính năng MOD của This War of Mine

  • Mở khóa all

Tổng quan

Đồ họa của game thể hiện rất rõ sắc thái với màu sắc u ám, phù hợp với cốt truyện. Đó là một thế giới u tối, ảm đạm và khắc nghiệt. Hãy tải This War of Mine mod để tự mình bước chân vào thế giới nghiệt ngã này và học cách sinh tồn qua những thử thách mà game đặt ra.

DOWNLOAD (410M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản This War of Mine MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)