Very Little Nightmares IPA + MOD (Bản Đầy Đủ) v1.2.2

Cập nhật lần cuối 14/11/2023
Very Little Nightmares IPA + MOD (Bản Đầy Đủ) v1.2.2
Tên Very Little Nightmares
Nhà Phát hành BANDAI NAMCO Entertainment Europe
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.2.2
Thể loại Phiêu Lưu
Dung lượng 215M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ

Ngoài những tựa game dựa trên cốt truyện và cảm hứng từ các bộ manga, nhà phát hành Badai Namco còn có nhiều trò chơi mới lạ và đặc sắc ăn khách khác. Một trong số đó chính là Very Little Nightmares mod ios với lối chơi giải đố kết hợp yếu tố kinh dị bí ẩn.

Giới thiệu về Very Little Nightmares

Tựa game nổi tiếng này của Bandai Namco lấy bối cảnh vũ trụ đen tối với nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Đồng hành cùng nhân vật chính, bạn sẽ đi tìm câu trả lời cho những bí ẩn. Để tăng thêm sức hút cho game, đội ngũ phát triển đã lồng ghép với yếu tố kinh dị. Điều này giúp hành trình của cô bé khoác áo mưa màu vàng trở nên ly kỳ và kịch tính hơn rất nhiều.

Very Little Nightmares mod tiền

Gameplay giải đố kinh dị

Chính thức bước chân vào thế giới ảo này, bạn sẽ dấn thân vào hành trình giải đố với nhiều tình tiết kỳ lạ và kinh dị. Nhập vai cô bé khoác áo mưa màu vàng, khi tỉnh dậy, bạn nhận ra mình đang ở ngôi nhà Old Mansion. Nơi đây có rất nhiều điểm bất thường kỳ quái. Bạn cần tìm cách ra khỏi nơi này thông qua những manh mối rải rác khắp ngôi nhà. Tất cả đều là câu đố đòi hỏi sự phân tích, quan sát và tư duy của người chơi.

Thay vì phân chia theo cấp độ, Very Little Nightmares hack ios phân các màn chơi thành từng phòng khác nhau. Mỗi phòng sẽ có bối cảnh khác, lối thoát khác nhau. Muốn thoát khỏi những căn phòng này, tránh khỏi nguy hiểm đang thường trực. Bạn sẽ phải nhanh chóng tìm ra lời giải mới có thể bảo toàn tính mạng.

Trong ngôi nhà này, không có căn phòng nào là an toàn tuyệt đối. Bạn luôn phải đối mặt với nguy hiểm, sự đe dọa từ những con trùm kinh dị bí ẩn. Vì vậy, hãy thận trọng trong mọi bước đi, hành động. Đồng thời khám phá, tìm kiếm mọi thứ, không bỏ sót các chi tiết xuất hiện trước mắt. Giải được câu đố, bạn có thể thoát khỏi căn nhà cũng như giải mã được bí ẩn lưu truyền về nơi này.

Very Little Nightmares hack

Mê cung đầy rẫy nguy hiểm

Odd Mansion không phải một ngôi nhà thông thường mà nó giống như mê cung rộng lớn với nhiều cạm bẫy chết người. Chỉ một chút sơ sẩy cũng khiến bạn bỏ mạng tại nơi này. Mê cung tưởng như không lối thoát đó tưởng như chôn sống con người bên trong nhưng vẫn có đường ra. Tuy nhiên, bạn cần phải lần tìm manh mối mới có thể nhìn thấy cơ hội sống sót.

Các câu đố, lời giải đều có sự liên kết với nhau. Một câu rồi lại một câu, cứ như vậy, tới cuối cùng bạn sẽ tìm được con đường trốn thoát an toàn. Với lối chơi như vậy, Very Little Nightmares đòi hỏi ở bạn sự quan sát, óc phán đoán và tư duy logic. Ngoài ra, quá trình chơi, bạn cũng có thể tương tác với nhiều vật khác nhau để hỗ trợ cho việc giải đố. Đừng bỏ qua bất cứ đồ vật, chi tiết nào bởi nó có thể là manh mối quan trọng giúp bạn giải mã được bí ẩn.

tải Very Little Nightmares mod

Kẻ phản diện đáng sợ

Những kẻ phản diện trong tựa game này được xây dựng với hình thù kỳ quái và cực kỳ đáng sợ. Chúng có thân hình to lớn và kinh dị đủ để tạo cảm giác sợ hãi cho bạn. Trong mê cung không lối thoát, kẻ thù khổng lồ di chuyển tốc độ càng khiến mọi thứ trở nên khủng khiếp hơn. Kẻ thù cuối cùng chính là những con boss canh lối ra ở mỗi phòng. Sự hiện diện của chúng đều có móc nối, tính liên quan nhất định theo cốt truyện.

Tính năng MOD của Very Little Nightmares

  • Bản đầy đủ

Tổng quan

Hãy giúp cô bé thoát khỏi ngôi nhà kinh dị bằng khả năng tư duy cùng sự quan sát nhạy bén của bạn. Cố gắng giữ bình tĩnh, sự tập trung để mở khóa được các căn phòng. Tải Very Little Nightmares mod để tự mình trải nghiệm những nhiệm vụ kinh dị hấp dẫn mà game đem lại.

DOWNLOAD (215M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Very Little Nightmares MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)