Where’s My Water? 2 IPA + MOD (Mở Khóa, Vô Hạn Năng Lượng) v1.9.12

Cập nhật lần cuối 15/11/2023
Where’s My Water? 2 IPA + MOD (Mở Khóa, Vô Hạn Năng Lượng) v1.9.12
Tên Where’s My Water? 2
Nhà Phát hành Kongregate
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 1.9.12
Thể loại Game
Dung lượng 1.9.12
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Mở Khóa, Vô Hạn Năng Lượng

Where’s My Water? 2 mod ipa là trò chơi giải đố thú được nhiều người yêu thích. Thay vì những game giải đố mang tính kinh dị, trò chơi khai thác theo hướng nhẹ nhàng với những nhân vật đáng yêu. Đồng hành cùng gia đình cá sấu, nhiệm vụ của bạn là tìm cách dẫn nước tắm cho họ bằng việc giải các câu đố.

Giới thiệu về Where’s My Water? 2

Tựa game giải đố này xây dựng cốt truyện và bố cục rất thú vị. Đây là trò giải đố nhằm nối dẫn đường nước tắm cho chú cá sấu Swampy dễ thương. Hãy tìm hiểu các con đường trên bản đồ và tìm cách để dẫn nước tắm hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Where’s My Water 2 hack

Gameplay giải đố thú vị

Phần 2 của game có lối chơi giải đố tương tự như bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt ở phần này là sự bổ sung tính năng và sự đa dạng về bối cảnh. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là tìm cách nhanh nhất để dẫn được nước về tắm. Chỉ khi dẫn thành công, nước chảy vào đầy bồn tắm thì bạn mới hoàn thành nhiệm vụ và qua màn.

Tuyến nhân vật trong game xoay quanh Swampy và 2 chú cá sấu khác có tên là Cranky, Allie. Mỗi nhân vật đều có những rắc rối riêng, bạn cần tư duy, tìm cách xử lý những vấn đề của chúng để chinh phục level cao hơn. Cùng với việc dẫn nước, bạn cần thực hiện thêm một số nhiệm vụ khác mà game yêu cầu.

Thu thập vịt để qua màn

Những màn Rush Duck tạo nên điểm khác biệt thú vị giữa Where’s My Water? 2 hack ios và bản tiền nhiệm. Bên cạnh việc dẫn đường nước về nhà tắm của cá sấu Swampy, bạn còn phải thu thập vịt. Tới cấp độ 6, hệ thống sẽ yêu cầu số vịt cụ thể. Chỉ khi thu thập đủ bạn mới qua được màn. Do đó, bạn cần làm song song cả 2 nhiệm vụ dẫn nước đồng thời thu thập vịt. Ở những cấp độ cao, hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ mở khóa được nhiều loại vịt đặc biệt như vịt ca sĩ, vũ công, đầu bếp,…

tải Where’s My Water 2 mod

Hệ thống màn chơi đa dạng

Là một trò chơi giải đố đơn giản nhưng tựa game dẫn đường nước này có rất nhiều màn đấu để người chơi chinh phục. Hơn 100 màn chơi, mỗi màn đều có độ khó khác nhau. Bạn có thể chọn địa điểm trải nghiệm tùy theo ý thích. Quá trình chơi, bạn cũng có thể linh hoạt thử sức ở nhiều chế độ khác nhau. Chế độ Challenge, Driller, Upside và nhiều chế độ khác nữa. Chế độ nào cũng thú vị với những gợi ý nhỏ giúp bạn dễ qua màn hơn.

Đồ họa đáng yêu

Where’s My Water? 2 hack mở khoá nhìn giống một trò chơi dành cho trẻ em bởi nó sử dụng đồ họa 2D với những hình ảnh đáng yêu, tươi sáng. Cá sấu, những con vịt đều rất dễ thương. Bối cảnh trải nghiệm đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác bình yên và gần gũi. Để tăng thêm sức hút cho các màn chơi, game đã lồng ghép thêm những bản nhạc vui vẻ cùng các âm chân thực như tiếng nước chảy, vịt kêu,…

Tính năng MOD của Where’s My Water? 2

  • Mở khóa
  • Vô hạn năng lượng

Tổng quan

Nhìn chung, đây là một game giải trí vui vẻ theo phong cách giải đố. Bạn hãy tìm cách để dẫn đường nước về phòng tắm cho chú cá sấu đáng yêu một cách nhanh nhất. Tải Where’s My Water? 2 mod để có thêm gợi ý cho những màn chơi khó. Chúc bạn chơi vui vẻ.

DOWNLOAD (1.9.12)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Where’s My Water? 2 MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (169 votes)