Zombie Tsunami IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.5.128

Cập nhật lần cuối 14/11/2023
Zombie Tsunami IPA + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.5.128
Tên Zombie Tsunami
Nhà Phát hành Mobigame S.A.R.L.
MOD bởi DLGAMEIOS
Phiên bản 4.5.128
Thể loại Hành Động
Dung lượng 63M
Yêu cầu máy IOS
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền

Zombie Tsunami mod ipa là game zombie thuộc thể loại endless run thú vị. Trò chơi cho bạn đồng hành cùng binh đoàn thây ma đáng yêu trên chặng đường “đồng hóa” xâm chiếm thế giới. Đội quân zombie của bạn sẽ tấn công con người, gia tăng lực lượng để chiếm đóng mọi thành phố.

Giới thiệu về Zombie Tsunami

“Sóng thần Zombie” là tựa game đã ra mắt khá lâu trên thị trường. Game gây ấn tượng bởi đồ họa dễ thương cùng lối chơi chạy bất tận có nhiều tính năng thú vị. Trong game, thay vì đứng bên chiến tuyến con người chống lại zombie, bạn sẽ trở thành người điều khiển đám thây ma, tiến về phía trước để đồng hóa con người, khiến họ trở thành xác sống và cùng bạn chiến đấu ở cửa ải tiếp theo.

Zombie Tsunami mod tiền

Lối chơi đậm chất giải trí

Những gì bạn cần làm trong Zombie Tsunami hack ios là điều khiển nhân vật tiến về trước để ăn con người và tránh chướng ngại vật. Trên đường đi, ngoài con người còn có hàng trăm vật thể để bạn nuốt chửng. Mỗi lần ăn được một người, đội quân của bạn sẽ tăng thêm số zombie tương ứng. Bắt gặp người ở bất cứ đâu đi chăng nữa bạn đều có thể tấn công trực tiếp. Thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào số lượng mỗi bên.

Đám zombie của bạn càng đông thì sức mạnh càng lớn. Sức mạnh ở đây là trong cuộc chiến đối mặt trực tiếp với loài người. Trong khi đó, thử thách bạn phải đối mặt không chỉ là cạm bẫy do con người đặt ra mà còn từ chính số lượng zombie. Bởi càng đông thì việc di chuyển càng khó khăn, nhất là việc vượt các chướng ngại vật. Sẽ rất khó để giữ nguyên số zombie hiện có khi cả đám nhảy qua một bờ vực. Vì vậy, mỗi lần qua ải dù ít hay nhiều thì bạn vẫn mất đi những “đàn em” thân cận.

Trên đường đi, ngoài việc ăn thịt người để tăng quân thì bạn còn phải thu thập các vật phẩm và tiền vàng. Đây là tính năng tạo nên sức hút của Zombie Tsunami. Có vật phẩm sẽ giúp bạn sở hữu ưu thế trong cuộc chiến. Trong khi đó, tiền vàng sẽ giúp bạn nên cấp kỹ năng và sức mạnh, mua skin cho đám zombie của mình.

Zombie Tsunami hack

Cửa hàng với nhiều món đồ thú vị

Cửa hàng trong game có rất nhiều thứ để bạn mua sắm. Mỗi thứ đều có giá tiền cùng tác dụng đặc biệt. Tùy vào chiến lược mà bạn lựa chọn cho mình những vật phẩm cần thiết khác nhau.

 • Pack of Civilians: Mở màn sẽ cho bạn một nhóm người để “thịt” luôn, tăng số quân ngay từ khi bắt đầu để chiếm ưu thế.
 • Double zombies: Số lượng quân của bạn ở đầu màn chơi tăng lên gấp đôi.
 • +10 Seconds: Mỗi bonus sẽ tăng thêm thời gian là 10 giây.
 • Coins Bomb, Coin Car: Chạm phải bom sẽ có 20% tỉ lệ chuyển thành xu. Gặp xe cũng có thể chuyển thành xu thay vì bị chặn.
 • Lottery Ticket: Giống như chơi xổ số, bỏ ra 1K tiền xu để mua vé thử độ may mắn. Nếu hên thì trúng kim cương và vật phẩm hiếm. Đen thì không được gì hoặc những thứ không xứng với giá tiền mua vé.

mod Zombie Tsunami

Nâng cấp đoàn quân xác sống

 • Tsunami: Gói nâng cấp đỉnh nhất trong Zombie Tsunami với sức mạnh từ sóng thần có thể quét sạch mọi thứ.
 • Ninja: Tất cả binh đoàn xác sống sẽ hóa thân thành ninja với khả năng ném tiêu và chém đôi tất cả những thứ phía trước.
 • GiantZ: Hóa thành thây ma khổng lồ với cặp mắt laser đốt cháy tất cả.
 • Dragon: Toàn đội biến thành rồng bay lên trên để vượt qua cạm bẫy phía dưới một cách dễ dàng.
 • Quaterbacks: Hóa thân thành cầu thủ bóng bầu dục dùng sức mạnh va chạm chướng ngại.
 • Balloon: Toàn không gian đảo ngược, zombie bay lên tự động.
 • UFO: Đẻ thêm zombie.
 • Gold: Biến tất cả phía trước thành tiền xu.

Tính năng MOD của Zombie Tsunami

 • Vô hạn tiền

Tổng quan

Nội dung về cơ bản như các game endless run truyền thống khác nhưng có nhiều gói vật phẩm và kỹ năng rất thú vị. Vì vậy, game rất phù hợp để giải trí khi rảnh rỗi cũng như stress. Tải Zombie Tsunami mod về máy, bạn sẽ được trải nghiệm những vật phẩm cao cấp và thoải mái mua phụ kiện, trang phục cho binh đoàn thây ma của mình.

DOWNLOAD (63M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Tsunami MOD miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
5/5 (170 votes)